overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: 7300 gt เริ่มมีปัญหาครับ ช่วยดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Question 7300 gt เริ่มมีปัญหาครับ ช่วยดูทีครับ

    พวกโมเดล พวกเงาต่างๆในบางเกม
    มันขาดๆ แตกๆ งงครับ
    แต่ doom3 เล่นได้ไม่มีปัญหา
    oc อูณหภูมิปกติ 46 full 60
    driver 178.13
    ลองไม่ oc ดูก็เป็น ไม่รู้จิงๆๆ
    ช่วยดูทีครับ เล่นเกมอื่นๆไม่ค่อยได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ดันๆๆ
    อยากรู้สาเหตุครับ

  3. #3
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    เมื่อก่อนเคยใช้ครับ Spark 7300GT แต่ให้เพื่อนไป ถอย 8800GT มาใช้

    เพื่อนเอาไปใช้ก็เคยเป็นอาการนี้ครับ พอดียังอยู่ในประกัน

    เลยเอาไปเคลม ไปที่ร้านอาการก็ยังเป็นครับ

    รอของอยู่ 2-3 วันครับใช้การ์ดแทนที่ร้านให้มาไปก่อน ได้มาใหม่ก็ อาการหายหมดครับ ปกติดี

  4. #4
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    ไม่ทราบว่าประกันหมดยังครับ มะหมดก็เคลมครับ

    ถ้าหมดลองลงไดร์เวอร์ ตัวเก่าดูครับ หรือตัวที่แถมมากะการ์ด ว่าอาการยังมีหรือป่าว

    ถ้ามะหาย ก็ต้องรอท่านอื่นมาชี้แนะและครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    ดันๆครับผมก็อยากรู้เป็นเพราะอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ประกันยังไม่หมดครับ
    ลืมบอกว่าเป็น AGP นะครับ
    ยังอยากรู้สาเหตุอยู่นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    เอาไปเคลมดีกว่าไหมครับ เพราะปัญหาคล้ายการ OC แล้วมันเริ่มเพี้ยน

  8. #8
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    oc แล้วมันเริ่มเพี้ยนหรอครับ
    อืม
    เครมนานงานนี้ ประกัน HRC ซื้อมาจาก jib

  9. #9
    buncha
    Guest

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ ตัวเก่าดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    รู้แล้ว
    ผมลองเปลี่ยนการ์ดเป็น gf 6200 ดูเล่นได้ไม่มีปัญหา
    ก็คงต้องเครมแล้วละนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •