overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าจะต่อ PC เอามาลงแมค แล้วทำให้ออกสองจอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default ถ้าจะต่อ PC เอามาลงแมค แล้วทำให้ออกสองจอ

    จะทำให้ออกสองจอแล้วใช้พื้นที่ได้ทั้งสองจอ (ไม่ใช่ภาพเหมือนกันสองจอ)


    ต้องซื้อการ์ดจอ ที่มี dvi 2 พอท หรือว่าซื้อการ์ดมาสองตัวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arayakosol's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    Tablek85's Stadium

    Default

    เท่าที่เคยทำมา แต่ผมเคยทำกับ PC
    คือใช้สองหน้าจอ ไม่จำเป็นต้องใช้ 2 การ์ดจอ ครับ
    ส่วนขั้นตอนทำตรงไหนนั้น ไม่แน่ใจเพราะไม่เคยลองกับ MAC
    แต่ตอนทำกับ PC มันก็เข้าไปปรับที่ตรง โปรแกรมของไดร์ฟเวอร์การ์ดจออะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

    ก็คือซื้อตัวที่มีสองพอทก็พอใช่มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member arayakosol's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    Tablek85's Stadium

    Default

    Quote Originally Posted by dn3bc9j2 View Post
    ขอบคุณครับ

    ก็คือซื้อตัวที่มีสองพอทก็พอใช่มั้ยครับ
    เท่าที่เข้าใจถ้าไ่ม่มีอะไรผิดพลาด
    ใช่ครับผม จะเอาไว้ตัดต่อ VDO หรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    เปล่าครับเอามาทำพวกงานพิมพ์อะครับ
    งานนึงมันใช้หลายโปรแกรมแล้วก็หลายหน้าต่างด้วย จะเปลี่ยนหน้างานทีหาให้วุ่นเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member arayakosol's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    Tablek85's Stadium

    Default

    งานพิมพ์ หมายถึง งานพิมพ์สี โรงพิมพ์ไรงี๊ปะครับ
    คงไม่ใช่งานพิมพ์เอกสารใช่ป่าว แฮะ ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •