overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 48

Thread: ชุดโฮมเธียเตอร์ของทีวีสามารถต่อคอมได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default ชุดโฮมเธียเตอร์ของทีวีสามารถต่อคอมได้มั้ยครับ

    ตามหัวข้อนะครับ


    ถ้าได้โดยวิธีใดหรอครับต้องซื้ออะไรเพิ่มครับ

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ได้ ไม่มีปัญหาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ต้องซื้ออะไรเพิ่มมั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    อิอิ ถ้าไม่เน้นอะไรมากก็ ซื้อสายลำโพงราคา100กว่าบาทมาใช้ครับ แบบที่ด้านนึงเป็นแจ็คต่อหลังคอมเรา อีกข้างเป็น2หัว แบบที่ใช้กับลำโพงคอมเลยครับ แล้วก็นำ2หัวที่ว่าไปต่อเข้าช่อง input ของ HOME Th....เราครับ ช่องได้ก็ได้ครับ AUX/MP3 อะไรก็ได้ครับที่มันบอกว่า input ครับ แล้วก็เลือ เชลแนลของ HOME Th....ให้ตรงกับช่องที่เราเสียบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    คือออออ ที่พูดมาผมคิดไม่ออกว่าจะทำไงอ่าครับเพราะลำโพงของผมมันเป็นแบบนี้





    Last edited by num10633; 19 Oct 2008 at 20:53:01.

  6. #6
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    มองหาหลังเครื่องที่เขียนว่า input ท่าน ถ้าไม่มีก็คงต่อไม่ได้แล้วครับแบบนี้ เพราะมันดันเป็นเครื่องเล่นที่เป็นแอมป์ในตัว แต่ถ้ามี input ถ่ายมาให้ชัดๆครับ เดี๋ยวบอกวิธีแปลงให้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    หลังเครื่องอะไรครับ DVDหรือ

  8. #8
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ถ้าหลังDVDผมไม่เจออ่ะ เจอแต่ Monitor out กับอะไรoutซีกอย่าง แล้วก็เจอ(DVD ONLY)

  9. #9
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    กำ! แล้วหลังตู้ซับล่ะครับเป็นแจ็คแบบไหนครับ คิดว่ากรณีของท่านตัวเพาเวอร์แอมป์คงอยู่ในตู้ซับแล้วครับ ถ้างั้นก็ต่อสายจากหลังคอมป์เข้าตู้ซับได้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    เป็นแบบนี้ครับ




    เอามาเผื่อ
    Last edited by num10633; 19 Oct 2008 at 22:03:47.

  11. #11
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    เอางี้ท่านถ่ายรูปแจ็คหลัง DVDทั้งหมด ให้ชัดๆครับ ให้เห็นตัวหนังสือที่กำกับทั้งหมดด้วยครับ คราวนี้ตอบคำถามท่านได้แน่นอนครับ ถ้าจะให้ดีถ่ายหลังตู้ลำโพงตัวใหญ่มาด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ให้ชัดทุกตัวอักษรคงต้องใช้กล้องSLRแล้วล่ะครับ เด้วพรุ่งนี้ผมไปซื้อพอดีวันนี้เอาเท่าที่ได้ก่อนนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    งั้นรูปที่ถ่ายมาสายสีน้ำเงิน2เส้นที่เห็นเป็นสายเสียงที่มาจากTVใช่ไหมครับ ถ้าใช่นั่นแหละครับ อินพุต

  14. #14
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    อัพรูปแปปครับ ถ่ายมาแบบเต็มสูบ

  15. #15
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ไม่น่าเชื่อ มือถือผมสามารถ (รูปจะค่อยๆมานะครับ)

    หลังDVD1

    หลังDVD2

    หลังDVD3

    หลังDVD4

    หลังDVD5

    ...
    Last edited by num10633; 19 Oct 2008 at 23:16:41.

  16. #16
    phob
    Guest

    Default

    ส่วนใหญ่เครื่องเล่นดีวีดี จะมีแต่ optical in นะครับ ถ้ามีตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ครับ ถ้าไม่มีก็น่าจะสรุปได้ว่า ใช้ไม่ได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    สรุปไม่ได้หรอครับ น่าเศร้า....

  18. #18
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    มันไม่มีวิธีอื่นเลยหรอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member chalawan's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    MaeHongSong

    Default

    Quote Originally Posted by num10633 View Post
    ไม่น่าเชื่อ มือถือผมสามารถ (รูปจะค่อยๆมานะครับ)


    แจ็ก 2 ตัวล่างที่อยู่ข้างๆ VIDEO IN มันเขียนว่าอะไรครับ แล้วสายที่เสียบอยู่ต่อมาจากไหนครับ
    มันมี VIDEO IN ก็น่าจะมี AUDIO IN นะครับ(แต่อาจจะเขียนอย่างอื่น) ไม่งั้นเอาสัญญาณภาพมาจากข้างนอกแล้วจาเอาเสียงมาจากไหนอ่ะ(หากคาดเดาผิด รอท่านอื่นต่อไปครับ)

  20. #20
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    มันคือ AUDIO IN ครับ

    สายที่เสียบอยู่ต่อไปTVครับ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •