overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ kaspersky antivirus 2009 แล้วเป็นแบบผมบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ใครใช้ kaspersky antivirus 2009 แล้วเป็นแบบผมบ้าง

    ผมใช้ win ori sp3 ของ skz อะครับ มันมีปัญหาสแกนเจอไฟร์วินโดว์อย่างเดียวเลยครับ แล้วก็ขึ้น error ด้วย มันบอกให้แจ้ง microsoft อะครับ

    ใครเป็นแบบผมบ้างอะ มันเป็นที่ตัวโปรแกรมหรือวินโดว์อะครับ ลงใหม่หลายรอบแล้ว หรือว่ามันไม่ซัพพอร์ท sp3 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    รูปด้วยครับ ลองใช้ 3 - 4 วันก็ไม่มีปัญหานะ

  3. #3
    OverclockZone Member Dracula's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เพลิงไม้เก่าๆแห่งหนึ่ง

    Default

    ใช้ SP3 อยู่ไม่เห็นเป็นเลยคับ คาดว่าวินโดว์ของท่านมีปัญหามั้งคับ

  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ลองไปหา windows เวอร์ชั่นที่ไม่มีการ Modify มาใช้ดูครับ

    เพราะเห็นท่านว่าใช้ของคุณ SKZ ซึ่งอันนี้เค้าขาโม

    แฟนผมใช้กับ Vista ยังใช้ปกติดีไม่มีปัญหาครับ ผมคิดว่าน่าจะมาจากใช้ windows ที่ modify มาอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    พึ่งลงมากว่าจะป้อนยาได้แทบแย่ ไม่มีปัญหาอะไรแค่เล่นเน็ทแล้วกระตุกจี้ดดดนึง(คงเพราะเมื่อก่อนไม่เคยใช้พวก Internet SE เลยยังไม่ชิน)

    เข้าเรื่องละปกติดีครับไม่มีปัญหาอะไรลองเอารูปมาดูหน่อยก็ดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ พอดีกลับไปลงใหม่หายเฉยเลย อาจเป็นเพราะตัวเวอร์ชั่นใหม่ครับ
    kav8.0.0.454en พอลงแล้วมันจะเด้งอะครับ บอกว่า memory dumps แล้วให้กด upload ส่ง report อะไรก็ไม่รู้ครับพอดีมันหายเลยไม่มีภาพ พอลงจากแผ่นรู้สึกจะ kav8.0.0.354en อัพเดทแล้วไม่มีปัญหาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ผมใช้kis2009 v.8.0.0.454 ก็ไม่มีปัญหานะครับ เบื่ออย่างเดียวต้อนติดตั้งโปรแกรมอื่นๆมันช้า แต่ก็ไม่เป็นไรช้าแต่ชัวว์

  8. #8
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ Kaspersky Internet Security 7.0 ลองใช้ KIS2009 แล้วไม่ถูกใจเลย...

  9. #9
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ใช้อยู่ครับปกติดี

  10. #10
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    พึ่งๆได้ Norton 2009 มาที่หลายสำนักยกย่องว่าดีมากของลองก่อน -..-

  11. #11
    OverclockZone Member tevada's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    @อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post
    ผมใช้ Kaspersky Internet Security 7.0 ลองใช้ KIS2009 แล้วไม่ถูกใจเลย...
    ตามนั้นคับ

  12. #12
    OverclockZone Member 4riseko's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ผมรู้คุณก็ใช้ 555

    ดูเหมือนว่า มันจะล็อค คีย์ F11 แล้วก็รัน IE7 auto นะ

    เห็นบางเว็บเค้าบอกว่า มันแฝงไวรัส มาตัวด้วย น่าจะจริง

    ตอนรีสตาร์ทเครื่อง มันบอกลบไฟล์ไรไม่รู้ ใน System 32 แงะ

    ผมกด Setup2009.exe ขึ้นใน Process TMG เกือบ จะสิบ ตัว End Task ไม่ได้ด้วย

    แล้วอีกอย่าง หน่วงเครื่องสุดๆ

    Pentium D 3.06 GHz Dual core ใส่ไปซะ 100% ทั้งสองแกนเลย โห
    Last edited by 4riseko; 20 Nov 2008 at 01:43:45.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •