overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เรื่องการนำสัญญาณ vdo เข้า com ครับ

  1. #1
    Muslim Overclocker LoVePaNCaKe's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    LOS Angeles

    Default เรื่องการนำสัญญาณ vdo เข้า com ครับ

    อยากทราบว่าจะเอาสัญญาณ vdo เข้า com ต้องมีอุปกรณ์ไรบ้างครับ ใช่ tv tuner ป่าวผมเห็นมี AV in อะถ้าใช่รบกวนแนะนำ tv tuner แบบ external ราคาไม่แพงมากสักตัวนะครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าเป็นการ์ดจอ ATI ส่วนใหญ่ก็จะมี VIVO ครับ เสียบสายแล้วเอาเข้าได้เลย


    ถ้า tv tuner ก็ของ gadmei อ่ะ เป็น composite กับ AV

  3. #3
    Muslim Overclocker LoVePaNCaKe's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    LOS Angeles

    Default

    มีรูปหรือเวปที่ขายไหมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Devil2006's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007

    Default

    เคยเห็น Dtec ถูกดีครับ .. ขายตามร้านทั่วๆไปนะ ให้เยอะแยะเลย

    แต่ไม่รู้คุณภาพดีมั้ย...


    แต่ถ้าอยากเล่นของดีๆ ต้อง Pinnacle คับ แต่แพงโคตร

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    http://www.macrocare.co.th/
    ------------------------------
    ศึกษาดูที่นี่ครับ ถ้าระดับสมัครเล่น ก็ใช้จูนเนอร์ ตัวละ 2-3 พันไปก่อนครับ
    ------------------------------
    ถ้าโปรจะทำเป็นอาชีพก็ใช้ตัว real time ครับ ระดับราคาหลักหมื่น
    ------------------------------
    หรือจะเอา pinnacle แบบที่คุณ Devil2006 บอกก็ได้ครับ ดีเหมือนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member K-seven's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเครื่องเล่น vdo มีพอร์ต i-link ก็ซื้อการ์ด fi-wi(IEE1394) มาใส่ได่เลยครับ ราคาประมาณ 500 บาทครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •