overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ความจำเป็นแบบไหนถึงต้องใช้ VGA 1 GB

  1. #1
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default ความจำเป็นแบบไหนถึงต้องใช้ VGA 1 GB

    ความจำเป็นแบบไหนถึงต้องใช้ VGA 1 GB

    วีจีเอ ขนาด 1 กิ้กการใช้งานแบบไหนถึงจำเป็นครับ
    การ์ดแรงๆบางตัว ความจุแรมยังไม่ถึงเลย เพราะอะไร หรือว่าเป็นแค่การตอบสนองอุปทานครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่จำเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้กับจอใหญ่มากๆ แล้วปรับ Resolution สูงๆ
    แล้วต้องใช้ร่วมกับการ์ดจอที่มีชิป GPU แรงๆ ด้วย ไม่งั้น ก็ไร้ประโยชน์

    4870 1GB VS 4870 512 MB

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=226765
    Last edited by beautyless; 21 Oct 2008 at 19:48:26.

  4. #4
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    จอ24นิ้ว ค่อยนึกถึง 1G

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    โอ่ว เคลียแล้วครับ เห็นChart Clear Sky ซักที เคยตั้งกระทู้ถามปรากฏว่าไม่มีคนใช้งานมาตอบ ต่างกันแค่เฟรมเดียว อุๆ แต่ความลื่นไหลจริงๆนี่มันจะอย่างไงหว่า? วัดแค่Peak framerate มันก็ได้พอๆกันหน่ะครับ แต่ตอนเล่นจริง เจอฉากที่มีObject เยอะๆ มันจะกระตุกไหมล่ะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ของใหญ่ๆ จอ

  7. #7
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    จอใหญ่

  8. #8
    OverclockZone Member bigkung's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    สำหรับ อะไรใหญ่ๆ อะคับ - -^

  9. #9
    OverclockZone Member CaptivAte's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    มี 512 สุขใจล่ะ ^^ แต่เล่นความละเอียด 1024 x 768 อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    ขอบคุณมากเลยครับ ยิ่งจอเติบๆ ก็ต้องการขนาด ความแรงการ์ดจอเพิ่มด้วย อีกทางถ้ามองขนาดแรม ยิ่งขนาดแรใหญ่แล้วจะดึงประโยชน์จากแรม ก็ต้องพึ่งความแรงการ์ดจอนั่นเอง

    สรุปแล้ว ผมเห็น FX9500 1 GB แสดงว่านั่นเป็นการตลาดครับ ถูกมั้ยครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 123123 View Post
    ขอบคุณมากเลยครับ ยิ่งจอเติบๆ ก็ต้องการขนาด ความแรงการ์ดจอเพิ่มด้วย อีกทางถ้ามองขนาดแรม ยิ่งขนาดแรใหญ่แล้วจะดึงประโยชน์จากแรม ก็ต้องพึ่งความแรงการ์ดจอนั่นเอง

    สรุปแล้ว ผมเห็น FX9500 1 GB แสดงว่านั่นเป็นการตลาดครับ ถูกมั้ยครับท่าน
    ใช้ครับ จะว่าการตลาดก็ได้ เพราะแรงสู้ GDDR3 256MB ไม่ได้เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •