overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: เปลี่ยนE4500เป็นE8200ดีมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default เปลี่ยนE4500เป็นE8200ดีมั้ย

    มันจะช่วยให้เล่นเกมส์ลื่นขึ้นมั้ยเห็นราคามันแค่5000+แล้ว
    E4500ที่ใช้อยู่มันเค้นการ์ดจอได้เต็ม100%หรือยังครับ เราOCไปที่3.3

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ดี ที่สุด

  3. #3
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ไม่ดีครับ เล่นเกมส์ไม่ใด้เห็นผลอะไรมากมายหรอกครับ (E8400)

    ผมเลยย้อนกลับมาใช้ E2180

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    CPU ผมว่าพอแล้วน้า ไปอัดการ์ดจอดีกว่ามั้ยครับ ว่าแต่ใช้การ์ดไรอยู่ครับ แล้วเล่นเกมไร

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อืมมมมมม จะว่าไงดีล่ะ? ผมใช้กับhd4850 ตอนใช้E8200 OC 3.8 Ghz กับ Crysis ว่าลื่นแล้วนะ พอเปลี่ยนมาเป็นE8400 4.4Ghz มันก็เห็นผลต่างอยู่ดี เวลาหันเมาส์เร็วๆนี่ต่างกันชัดเจนครับ จะไม่ค่อยเบลอ(ไม่ใช่motion blur นะครับ) เคลื่อนไหวได้ลื่นดีครับ แล้วถ้าเทียบกับE4500 เป็นE8200 คนละTech กัน อืมมมมมม ไม่รู้เหมือนกัน เหอๆ ลองใช้เครื่องคนอื่นก่อนก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    3870ครับ เวลาเล่นแล้วมันจะมีจังหวะกระตุกนิดนึงเหมือนมันโหลดอะไรไม่รู้เกมส์COD4น่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    อยากรู้เหมือนกัลๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    อยากรู้ ครับ ..

    ดัน สุด ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อืมไม่คุ้มมั้งลากไปเลย หุๆ

  11. #11
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default

    ขึ้นอยู่กับการใช้งานครับ

    เป็นผม ไปอัพการ์ดจอดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    . . . ถ้าบ้า Super PI ก็เอาเลยครับ แฮะๆ

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อุๆ cod4 ยังมีหน่วยอีกหรอกับ กินเสปคน้อยมากๆแล้วนะนั่น ผมเล่นที่ 1680*1050 เปิดสุดหมดทุกอย่าง+AA AF สุดหมด vista อีกต่างหาก ลื่นมากๆ ไม่มีสะดุดซักนิดครับ ภาพเนียนดีจังเปิดAA AF สุดหมดเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    เวลาสบัดหน้าไวๆเหมือนมันกระตุกนิดนึง cpuลดลงแล้วครับ3.3มันร้อนเลยเอาแค่2.8

  15. #15
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    มีผลมากครับ ลองแล้วจาก 2160 เป็น e8200

  16. #16
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ดูผล fps จากนี่้เลยครับ

    http://www.pcgameshardware.de/aid,65...E-6400/?page=2

  17. #17
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    แล้วE8200มีรหัส C0 E0 หรือเปล่า

  18. #18
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    COD4กระตุก!
    เครื่องพี่ผม E4500 @2.2เดิมๆ แรม2GB/667 การ์ดจอATi 3850 จอ20"
    สบายๆเลยนะครับ ลองเช็คพวกไดร์ฟเวอร์ดูหน่อยก็ได้

    แต่ถ้าใช้E8400 มันต่างขึ้นมาแน่นอนครับ เทคโนใหม่ สปีดก็สูงกว่า
    แต่ของเดิมท่านก็พอมา 3.3แล้วนะ

  19. #19
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ok งั้นรอมันเหลือ3000ค่อยซื้อละกัน

  20. #20
    OverclockZone Member mootoyugi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ไม่ลอง ฝั่งamd มั่งหรอ ไม่ต้องฟิก e8200 ก็ได้

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •