overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: PES2009 มันปกติหรือเปล่า

  1. #1
    missionman
    Guest

    Default PES2009 มันปกติหรือเปล่า

    PES2009 มันปกติหรือเปล่า เหมือนภาพมันหนืดๆแปลกๆ ทั้งที่ 60FPS ปรับ Wait For Vsync ก็ไม่ได้ขึ้นเทาๆ เป็นกันบ้างมั้ยครับ


  2. #2
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ผมปรับได้อะ ลองกะvista 64

  3. #3
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    เหงเปงกันเยอะเลยครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ผมปรับได้เล่นกับ vista 32 1680*1050

  5. #5
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ปรับ refresh rate เป็น 60 ถึงจะปรับได้ครับ

  7. #7
    missionman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ปรับ refresh rate เป็น 60 ถึงจะปรับได้ครับ
    ปรับตรงไหนอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Driver การ์ดจอคับ

  9. #9
    OverclockZone Member SlipBizkit's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    Fish China

    Default

    สเป็คตามลายเซ็นเลยครับ
    ปรับแบบในรูปของท่านเลยครับ ไหลลื่น สบายใจหายห่วง ^^

    ตอนเล่น WEPES 2007 หนืดกว่านี้อีก
    งงเลยครับ เครื่องสเป็คเดิม แต่ภาคใหม่เล่นได้ลื่นกว่า - -

  10. #10
    OverclockZone Member Zetturn's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    ผมปรับ high,wait for v-sync,frame skipping แล้ว
    แต่มันยังเล่นแบบ สปีดสองเท่า อยู่เลยครับ ท่านอื่นเป็นมั๊ย

    เฟรมเรท มันวิ่งไปที่ 100 กว่าครับ ลองไปปรับที่ ccc แล้ว ที่refresh rate overdrive 60 Hz ก็ยังไม่หาย
    จะหายก็ต่อเมื่อเล่น ใน window mode เท่านั้น full screen mode สปีดเล่นเป็นสองเท่า

    4850 , ccc 8.7 , 1440*900 8:5 ท่านใดพอจะทราบวิธีแก้บ้างครับ

  11. #11
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ^
    ^
    ^
    ผมเป็นเหมือนกันครับ ตั้งแต่เริ่มเล่นเลย ตอนเล่น Demo ไม่เป็น เกมไวมากกระพริบตาไม่ได้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    เป็นครับผมก็เป็น ซึ่งผมว่ามันน่าจะเป็นที่ตัวเกมครับ Bug แหงๆ

    ตอนแรกผมเป็นแบบคุณเด๊ะๆเลยครับ จึงลองปรับ Vsync ที่ตัว Driver เอาก็หายครับ แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเล่นที่ 1600*1200 เท่านั้น -*-

    งงกับมันครับ พอตัดฉากก็ค้าง จากนั้นก็เร็วจี๋ -_-'

  13. #13
    missionman
    Guest

    Default

    ผมใช้ Nvidia ปรับ Refresh Rate ครงไหรหรอครับ มีรูปมั้ยครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by missionman View Post
    ผมใช้ Nvidia ปรับ Refresh Rate ครงไหรหรอครับ มีรูปมั้ยครับผม
    คลิ๊กขวาที่ไอคอนมันครับ


  15. #15
    missionman
    Guest

    Default

    อ่อขอบคุณมากครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Zetturn's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    หายแล้วครับ แต่ไม่ต้องติ้ก wait for v-sync
    แล้วจะได้ 60 fps เหมือนตอนติ๊กเลย

    น่าจะเป็นที่เกมล่ะครับ ไม่รู้ทำยังไงดี แหะๆๆๆๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •