overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: พื่ๆครับช่วยด้วย Overclock ไม่ได้

  1. #1
    golf7099
    Guest

    Smile พื่ๆครับช่วยด้วย Overclock ไม่ได้

    กาดจอ 4850 Palit ตัว 5000 ปลายๆ อ่ะครับ

    คือเวลาผม Overclock กาดจอ จาก 625/993 ไป 675/1050 มันมีปัญหา คือจอดับ ตอนเล่น

    เกม The Sims2 และ เกมอื่นๆ อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    ลองปรับรอบพัดลมดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ร้อนมั้ย ไฟพอมั้ย ไดร์เวอร์มีปัญหามั้ย ฯลฯ ....

  4. #4
    golf7099
    Guest

    Default

    เปลี่ยน Sink แล้ว เปลี่ยน PSU เปง BZ 500

  5. #5
    golf7099
    Guest

    Default

    Dun DUn

  6. #6
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    น่าจะร้อนนะครับ...

  7. #7
    golf7099
    Guest

    Default

    เปิด Air เล่น เลย นะ ครับ ลง ทุน พิสูจน์ เลย ดู จาก ใน ccc 40-45 c เอง อ่ะ

  8. #8
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ลองไม่ต้องลากเเล้วเล่นมันมีปัญหารึเปล่า

  9. #9
    golf7099
    Guest

    Default

    ไม่มีปัญหา แต่ พอ ลาก ไปเท่าไหร่ก็ตามมีปัญหา

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้วินโดว์แบบโมป่ะครับ

  11. #11
    golf7099
    Guest

    Default

    ผมใช้ SP 3 Windows Xp อ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ร้อน

  13. #13
    golf7099
    Guest

    Default

    นอนรอฟังคำตอบ ตั้งนาน ยังไม่ได้วิธีแก้เลย

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    oc ไม่เสถียร นะ
    ลดลงมา น่าจะหาย

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เคยลองกับ SP2 ยังงับ ....

  16. #16
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ผมว่านะ่ครับ ไฟไม่พอครับ PSU กี่วัตต์

  17. #17
    golf7099
    Guest

    Default

    Oc เท่าไหร่ก็เป็นอ่ะท่าน ยกเว้น Reset ค่าเดิม

    PSU BZ500 500w มั้งครับ

  18. #18
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ใช้วินโดว์แบบโมป่ะครับ
    Quote Originally Posted by dears View Post
    เคยลองกับ SP2 ยังงับ ....
    ย้ำครั้ง 2

  19. #19
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ย้ำครั้ง 2
    มีส่วนสำคัญครับ

  20. #20
    golf7099
    Guest

    Default

    ขอโทษด้วยที่ตอบ ช้า กลับไปใช้ Sp 2 แล้วกลับ มา Sp3 ก็เหมือนเดิม

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •