overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: คะแนน 3DMark06 เท่านี้ต่ำไปไหม

  1. #1
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default คะแนน 3DMark06 เท่านี้ต่ำไปไหม

    ลองเทสดู สเป๊กตามลายเซ็น ไม่ OC นะงับ

    ผมเทสตามรูป งับ แล้วดูผลเทสยังไงว่าผ่านไม่ผ่านอ่ะงับ
    ผมตั้งค่าตอนเทสปกติงับปรับแต่ขนาดจอ หรือต้องตั้งค่ายังไง ชี้แนะด้วยงับ

  2. #2
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    ไม่น้อยนะครับ สเปคเครื่องผมยังได้ไม่ถึงพันเลยมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    ของผมได้แค่ 1000 เดียวเอง แถมตอนเทสก็กระตุกๆๆกว่าจะเสร็จก็นานนนนนมากๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dijinn's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    (ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ)
    คือ ผมว่าอย่าเอาตัวเลขมาตัดสินเครื่องเราเลยครับ
    ถ้าตอนนี้เครื่องมันยังสามารถตอบสนองความต้องการคุณได้
    ก็ OK นะครับ ยกเว้นมันเหลืออดเหลือทนแล้วค่อยว่ากันใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    อ่ะนะ 1024 x 768 ลอง 1280 x 1024 จิคับ
    cpu เดียวกับผมเลย

  6. #6
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    1280 x 1024 ได้ 2400กว่าๆ อ่ะงับ

    ติดตรงที่ Ram ทำไมไม่ Dual งงเลยงับพี่น้อง

  7. #7
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Question

    ของผมใช้ Galaxy 7600GS 256 DDR3 ทำไมมันเทสด้วย 3DMark 03,06 ไม่ผ่านเลยอ่ะคับ

    03 พอถึงเจ้าตัวเขียวๆ ที่ไล่กระโดดลงมาทีละตัว ก็เริ่มบัคล่ะคับ พอโดดเสร็จ ภาพหายไปเลย จอไม่จับสัญญาณภาพ แต่เครื่องไม่ดับนะคับ

    06 นี่เป็นช่วงท้ายๆคับ อาการเดียวกันเลย จอไม่จับสัญญาณภาพ(เหมือนเปิดจอเฉยๆ ไม่เปิดเครื่อง) แต่ของผมเครื่องยังติดอยู่มันไม่ดับ

    โปรแกรม 3DMark นี่การ์ดจอระดับล่างนี่ถ้าเอามารัน มันจะผ่านทุกตัวเลยไหมคับ แต่คะแนนจะน้อยใช่ป่ะคับ

    ถ้าเป็นอย่างนั้น การ์ดจอผมก็เจ๊งล่ะสิเนี้ย T-T ซื้อมาไม่กี่วันเอง

  8. #8
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    OC เยอะไปไหมงับ
    หรือปรับค่าปกติแล้วมันเป็น

  9. #9
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Question

    ไม่ได้คล๊อกเลยคับ

    ผมไม่ชอบมาคล๊อกเอง ชอบใช้งานเดิมๆน่ะคับ

    ตอนนี้ลองไปหลายรอบล่ะคับ ตายสนิท

    อย่างดีสุดมันรันผ่าน แต่พอกลับมาที่วินโดว์ มันบัคซะงั้น จอกระพริบ ดับๆติดๆ

    จะเกี่ยวกับบอร์ดไหมอ่ะคับ chaintech nforce4 939

  10. #10
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เล่นโยกังซะด้วยคอเดียวกันเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    สเปคคอมผมที่เทส
    Intel CeleronD2.8G
    Asus P4P-800
    DDR400 4*512
    HDD Sata 160+250+80
    Enermax 450Watt
    Geforce 6600TD AGP8x
    เทส 3Dmark06 ได้ประมาณ 1000 ครับ

    เครื่องผมคิดว่าต่ำแล้วนะครับ - -'

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ก็ปกตินี่ครับไม่มากไม่น้อย

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มากจริงๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ทดสอบกับ โปรแกรม AquaMark3

  15. #15
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ถ้าจะลาก จากเดิมๆ 500/1000MHz ลากไปได้ประมาณเท่าไหร่อ่ะงับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •