overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้ foobar+ASIO แล้วไม่ได้ยินเสียงจากโปรแกรมอื่นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default ใช้ foobar+ASIO แล้วไม่ได้ยินเสียงจากโปรแกรมอื่นครับ

    ตามนั้นเลยครับ ผมเซ็ทตามท่านเรือรบน่ะครับ

    พอปิด foobar ปุ๊ป เสียงในเกม หรือจากโปรแกรมอื่น ก็มาทันทีเลย

    แก้ยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    **--******

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เป็นปกติ เวลาฟังเพลง จะได้ไม่มีเสียงอื่นมากวน

  4. #4
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เป็นเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ของผมเป็นหนักกว่านั้นดิ

    ไม่ได้ยินเสียงอื่นอีกเลย ตั้งแต่ enable ASIO มา

    ได้ยินเฉพาะเวลาเปิดไฟล์นั่นนี่ด้วย media player ต่าง ๆ , เล่นเกม

    เล่นเนท เปิดยูทูบ ยังเงียบฉี่เลย

    Xonar DX บน Vista64 จ๊ะ ท่านใดจะเมตตาช่วยเหลือ

  6. #6
    OverclockZone Member JPS's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    Somewhere in Time

    Default

    ของผมมีเสียงนะถ้าเปิด Wave volume ถ้าปิดwave ก็จะมีแต่เสียง foobar

  7. #7
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ใน vista ไม่มี wave volume ให้เลือกนี่สิ

  8. #8
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    สงสัย ASIO จะไม่ค่อยเวิค บน vista มั้งครับพี่ ลองถอด ASIO4allออกดูครับ

    เพราะ xonar dx มันมี ASIO ของมันอยู่ อ่ะครับ ยังไงรอพี่เรือมาฟันธง

  9. #9
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    vista ลองใช้ตัวนี้แทน http://www.foobar2000.org/components/foo_out_wasapi.zip

    เลือก outout เป็น wasapi

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ครับ ลืมบอกไป ผมก็ใช้ vista 64

    เด่วจะลองที่ท่านเรือรบแนะนำดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ลองแล้วครับ เสียงไม่เหมือนตอนใช้ ASIO แต่ไม่แย่ลงนะ
    แต่ปัญหาผมยังอยู่เหมียนเดิม T-T

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    พอลองใช้ที่ท่านเรือรบบอก ก็เหมือนท่านบนครับ คือมันก็ยังไม่มีเสียงจากโปรแกรมอื่นเหมือนเดิม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ดันหน่อยครับยังแก้มะได้

  14. #14
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เอาน่า เครื่องผมเวลาใช้ asio ไอ้ wmp10 มันไม่ยอมให้ play ด้วยซ้ำ


    คิดอย่างนี้ดิ เวลาทำอย่้างอื่นอยู่ หูเราไม่ได้จดจ้องจับผิดเสียงเพลงหรอก ใช้ๆ DS ก่อน มันจะได้มีเสียงซ้อนกันได้


    ส่วนเวลาที่ต้องการคุณภาพเสียงอย่างยวดยิ่ง ค่อยใช้ asio

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ครับ ขอบคุณครับท่านเรือรบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •