overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ลองลากคอมเก่าดู

  1. #1
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default ลองลากคอมเก่าดู

    ผมลองลากแล้วลากไม่ไปอ่ะคัับ ลองใช้โปรแกรม setFSB ดู
    แล้วก็เทสอ่ะครับ super_pi m4 ผ่านคับแต่รัน orthos ได้ประมาน10นาที
    แล้วเครื่องก็มีเสียงตี๊ดๆอ่ะคับก็เลยปิดโปรแกรมไป
    ทำยังไงถึงไปต่อได้คับนี่ลองครั้งแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องอ่าคับ






  2. #2
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ยังไม่ได้ลองพวก 3Dmark เพราะคอมมันเก่า

    ยังไม่ได้ไปเซตใน bios แล้วก็ยังไม่ได้ไปเซตแรมเลยอ่ะคับ เซตไม่เปน - -*

  3. #3
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ลากในไบออสดีกว่าครับอย่าลืมเพิ่มไฟด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    เอาใจช่วย คับ

  5. #5
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    จัดไป อย่าให้เสีย

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    เพิ่มไฟด้วยสิ

  7. #7
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    ลากในไบออสดีกว่าครับอย่าลืมเพิ่มไฟด้วย
    ปรับในไบออสไม่เป็นคับ

    มันมีให้เลือกอ่าคับหัวข้อ

    -standard cmos features
    -advance bios features
    -integrated peripherals
    -power management setup
    -pnp/pci configurations
    -pc health status
    -frequency/voltage control

    ผมคิดว่าน่าจาปรับใน

    -frequency/voltage control

    เพราะในนี้มันมี

    CPU Host Clock Control [disabled]
    - CPU Host Frequency (MHz) 100
    - AGP/PCI/SRC Fixed 66/33/100
    Memory Frequency For [auto]
    - Memory Frequency (MHz) 333
    - AGP/PCI/SRC Frequency (MHz) 66/33/100




    ไม่รู้ปรับอะไรตรงไหนเลยอ่าคับ ทั้ง fsb ทั้ง ไฟ ทั้ง แรม ไอพวกนี้มันบอกอะไรเราบ้างหรอคับ ช่วยแนะนำที

    Quote Originally Posted by madeaw View Post
    เอาใจช่วย คับ
    ขอบคุณคับ ผมลากไป 2.75 เทส super pi 4m ผ่านคับ แต่2.8 2mจอฟ้าเลยอ่าคับ

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    เพิ่มไฟด้วยสิ
    เพิ่มไม่เป็นอ่าคับ เพิ่มตรงไหนหรอคับ
    Last edited by sam0112453; 24 Oct 2008 at 09:09:10.

  8. #8
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ช่วยหน่อยคับผมไม่รู้จิงๆต้องปรับตรงไหน

  9. #9
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ดันๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •