overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: Far cry 2 มีใึครเป็นแบบผมบ้างไหมครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default Far cry 2 มีใึครเป็นแบบผมบ้างไหมครับ?

    คือ เล่นๆไปสักพักก็ค้าง แล้วก็เล่นต่อได้ แล้วก็ค้างอีก

    เป็นแบบนี้เกือบตลอดเลย

    ใช้ ATI 4850 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ยังไม่มีอาการที่ว่าเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Pomelo's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ร้านเน็ตเลื่อนลอย

    Default

    ผมเคยเป็นนะครับ แต่เป็นกับเกมส์ grid น่ะครับ ตอนนั้นเป็นเพราะว่า็HDDมีปัญหาอะครับ คือจะอ่านบ้างไม่อ่านบ้าง
    สาเหตูมาจาก PSU ของผมมันจ่ายไฟไม่พออะครับ แต่ยังงัยก็รอ GURU ออกมาแจงอีกทีนะครับ(อยากรู้เหมือนกัน)
    ู^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    สงสัยจะมีปัญหากับการ์ดจอ ATI นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member นักเรียนนินจา's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ส.พัน.35 หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ

    Default

    เห็นบอกว่า มี FarCra2 ATI hotfix อยู่นะครับ ลอง search ดุ..

  6. #6
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ลองหาสเปคเครื่องดูสิครับ ที่ผมดูมันรับเฉพาะ nvidea มั้งน่ะ(เหมือนatiจะเปงบางรุ่น)

  7. #7
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    มีคนเปนเหมือนกันแล้วแห๊ะ - -*

    ตอนแรกก็ดีๆ เล่นไปถึงภารกิจส่งเทปอะ ชักออกอาการ ใช้ 9600GT อยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    เกมอื่น ผม high ได้หมดเลย ไม่มีปัญหาเลยนะ
    crysis ก็สบายๆ

    แต่ทำไม far cry เป็นงี้เนี้ย

    อ่อ hot fix ผมลองแล้ว

    ผลที่ได้คือเหมือนเดิมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    Gird ผมก็เป็น ค้างแปปเดียวแบบว่ากระตุกวูปแล้วมันก็เร็ว ผมว่าเครื่องผมไม่ได้กากนะ

  10. #10
    OverclockZone Member jack8855's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    Phuket town and Patong

    Default

    ผมก็เป็นครับ 3870 ค้าง แล้ว มา เล่นได้ยาว แล้ว ค้าง 5 วิ แล้วมา

    พอออกจากเกม ไปเล่นเกมอื่น เปิด screensaver ทิ้งไว้ ก็เปิดไม่มันบอก video accerator มีปัญหา
    เลย re เครื่อง แล้วก็เล่นได้ปกติ

    สงสัยจะเป็นที่ ati hardware กะ driver มัน

  11. #11
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ของผมก็เปงงับ 3870 X2 มันขึ้นVPU Recover แล้วซักแปปก็เล่นได้ต่อ

  12. #12

    Default

    เป็นบ้างเหมือนกันครับ ไม่ยักกะเชื่อว่า 1950 Pro ปรับ meduim มันจะเล่นได้ลื่นปรืดครับ คิดว่าได้เปลื่ยนการ์ดใหม่ซะแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default

    Quote Originally Posted by TheFirst View Post
    Gird ผมก็เป็น ค้างแปปเดียวแบบว่ากระตุกวูปแล้วมันก็เร็ว ผมว่าเครื่องผมไม่ได้กากนะ
    ผมก็เป็นอาการกระตุกแบบที่คุณว่า ........ผมมีวิธีแก้ครับ

    เข้าไปใน bios แล้วปรับตรง pcie เป็น 101 ลองดูครับของผมหายกระตุกนะ สำหรับเกม Gird นะครับ
    รูป รูป
    Last edited by indyman01; 23 Oct 2008 at 08:20:43.

  14. #14
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ใครมีโฮสไทยมั่งมั้ยคร้าบ ขอมั่งครับ ขอร้องล่ะ ผมใช้TOTโหลดโครตช้าเลยมา 1 kbต่อวิ อยาได้โฮสไทยใครมีไฟลล์อัพทีครับจะเอาบิทที่ไทย

  15. #15
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมใช้การ์ดเขียวยังไม่มีปัญหาอะไรเลยลื่นไหลสบายใจ

  16. #16
    OverclockZone Member karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ผมว่า ใครใช้ ATIระวังๆไว้หน่อยก็แล้วกัน- -* ดูแล้วเหมือนจะไม่ค่อยรองรับเท่าไรเลยนะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ในที่สุดผมก็แก้ได้ละ จากที่ผมใช้ hotfix ของ ati

    ลองเปลี่ยน driver ดู ตามลิ้งนี้ครับ
    http://downloads.guru3d.com/Videocar...fied)_c24.html

    ผมใช้ตัวนี้
    DNA ATI Windows XP 32-bit

    ผลปรากฏว่าลื่นเลย ไม่มีอาการค้าง ตามภาพครับ




  18. #18
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ภาพบนนี้ very high ด้วยป่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ตามภาพเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    ผมว่า ใครใช้ ATIระวังๆไว้หน่อยก็แล้วกัน- -* ดูแล้วเหมือนจะไม่ค่อยรองรับเท่าไรเลยนะ
    ผมไม่ค้างนะ 3870 แต่เกมมัน มึนหัวไงไม่รุุ้อะ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •