overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: compaq cq40-104ax ตัวamd crossfire ต้องปรับตรงไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member apiraktree's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default compaq cq40-104ax ตัวamd crossfire ต้องปรับตรงไหนครับ

    ตัวนี้มัน crossfile การ์ดจอหรือปล่าวครับ ทำไม่gpu z บอกว่า crossfire disabled อะครับ
    ตัวนี้มันปรับสลับการ์ดจอได้มะครับ ทำไมผมหาที่ปรับไม่เจอ รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bungygum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    อยากรู้ด้วยคนครับ ท่านไหนใช้แล้วทำ CF มั่งครับ ตอนนี้กำลังงงเพราะบางท่านบอกได้ บางท่านบอกไม่ได้อะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    อย่างมีเครื่องมั้งครับดันไป

  4. #4
    OverclockZone Member tuna's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Compaq CQ40-104AX ไม่รองรับ Hybrid Crossfire ครับ เพราะยังใช้ Chipset 770 ครับ

    Hybrid Crossfire ต้องใช้ ATI Mobility Radeon HD 3450 Hybrid X2 กับ Chipset 780 หรือ 790

  5. #5
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by tuna View Post
    Compaq CQ40-104AX ไม่รองรับ Hybrid Crossfire ครับ เพราะยังใช้ Chipset 770 ครับ

    Hybrid Crossfire ต้องใช้ ATI Mobility Radeon HD 3450 Hybrid X2 กับ Chipset 780 หรือ 790
    รุ่นนี้เป็น Chipset 780G คับ ลองเช็คใน CPU-Z ไ้ด้เลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member bungygum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default



    เอารูปมาให้ดุครับ capจากเครื่องผมเองนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default


    อันนี้จาก Laptop ผมเอง

  8. #8
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ใช้ Windows Vista เท่านั้นนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bungygum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เห็นบางท่านใช้ Vista อยุ่ ก็ปรับไม่ได้อะครับ แต่มีคนที่บอกว่าปรับ CF ได้หลายท่านแล้วครับ

    ปล.ลงVista ใน VMware จะใช้เทสได้รึป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bungygum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ลองลงวิสต้าดูแล้ว ใช้ Everest ดุมันบอกว่าไม่ซัพพอร์ท CF นี่ครับ ท่านที่ใช้ CF ของรุ่นนี้อยุ่แนะนำด้วยครับ ว่าทำได้จริงหรือเปล่า

  11. #11
    kkpnova
    Guest

    Default

    ช่วยดันคับ

  12. #12
    OverclockZone Member bungygum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ไปดุในเวบของ ATI มาไหงมันบอกว่าใช้กับ ATIMobility HD3450 ได้หว่า
    Notebook PCs
    Notebooks with ATI Hybrid Graphics have similar hardware features but add the benefits of ATI PowerXpress™ technology which provides on-the-fly switching between the integrated graphics and discrete graphics processors. Look for notebooks with the ATI Hybrid Graphics logo to get the performance, efficiency and productivity.

    หรือสรุปว่ามันใช้กับ CQ40-104AX ไม่ได้เพราะมันไม่ใช่การ์ดจอแยกแบบแยกทั้งใบเป้นแค่ชิพแยกเฉยๆ รบกวนผู้รู้หน่อยคร้าบ

  13. #13
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ เล็งรุ่นนี้เหมือนกันครับ

    dun dun ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    มีใครทำได้บ้างป่าวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •