overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ระหว่าง Divoom XForce 1H กะ Eacan A - 200

  1. #1
    OverclockZone Member agnon's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default ระหว่าง Divoom XForce 1H กะ Eacan A - 200

    คือพอดีอยากเปลี่ยน ลำโพง 5.1 ใหม่ ไปเดินสาดส่องมาเจอ Divoom XForce 1H กะ Eacan A - 200 เห็นสนนราคาใกล้เคียงกันคับ เลยอยากถามกูรูว่าน่าเล่นอันไหนมากกว่าคับจะให้ไปลุ้น X3 ก้อไม่ไหวคับแพงจัง 4990 ถ้าเอาระดับนั้นผมสอยชุด Home น่าจะคุ้มกว่านะ(ในความคิดผมนะ)

    Divoom Xforce 1H


    Eacan A - 200


    สองอันนี้ถ้าเทียบกันอันไหนฟังแล้วแจ่มกว่าคับ ใช้เล่นเกม ฟังเพลง เป็นหลักคับ เห็นบางท่านว่า A200 เบสมาน้อย บางท่านก้อว่าแหล่มเลย และ บางท่านก้อว่า Divoom เสียงอู้อี้ เปิดดังมากๆออกแนวเพี้ยน เลยทำให้เกิดอาการลังเลในการลงทุนครั้งนี้น่ะคับ ยังไงรบกวนกูรูทีมด้วยละกันคับขอบคุณฮ่ะ ^^~

  2. #2
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน เหอะๆ แต่ผมว่า a-200 หน้าตามันดูเหมือนคนแก่เลย 555+

  3. #3
    OverclockZone Member agnon's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by CK View Post
    ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน เหอะๆ แต่ผมว่า a-200 หน้าตามันดูเหมือนคนแก่เลย 555+
    ฮ่าๆ แต่แก่ๆเสียงจะดีนะคับ ผมมฟังลำโพงเก่าๆของพ่อ ยี่ห้อ kenwood เสียงดีมั่กเลยพ่อว่าซื้อมา 500 บาทจากบ้านหม้อ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อย่าแตะ Divoom 1H

    เดิมๆละเสียงกากกว่า SAAG อีก เน่า เปลี่ยนสายไม่ได้ สายที่มันติดมากะตัว แกะออกมา เล้กจิ๋วเดียว ทองแดงมี 3 เส้น เล้กๆ


    กลางแหลม อู้อี้ เบส กลบ


    สรุปเน่า

  5. #5
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อันนี้ ผม ม๊อดใหม่

    http://forums.overclockzone.com/foru...=262830&page=2

  6. #6
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    เล่น Eacan A - 200 ดีกว่าครับ
    Divoom Xforce 1H ไม่ไหว จริง ๆ นะ - -

  7. #7
    OverclockZone Member agnon's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    อย่าแตะ Divoom 1H

    เดิมๆละเสียงกากกว่า SAAG อีก เน่า เปลี่ยนสายไม่ได้ สายที่มันติดมากะตัว แกะออกมา เล้กจิ๋วเดียว ทองแดงมี 3 เส้น เล้กๆ


    กลางแหลม อู้อี้ เบส กลบ


    สรุปเน่า
    โห แย่จังงี้ทำไรไมไ่ด้เลยแต่มัยขายแพงจังนะนั่น

    Quote Originally Posted by Jumpbar View Post
    Divoom Xforce 1H ไม่ไหว จริง ๆ นะ - -
    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ข้อมูลคับ แต่ A200 นี่เปลี่ยนสายได้ใช่ป่าวคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •