overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยคับ P5Q Deluxe รวนๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default ช่วยด้วยคับ P5Q Deluxe รวนๆ

    แบบนี้มันเสียหรือป่าวคับ คือพอลงไดร์เวอร์การ์ดจอ His4850 แล้วก็ใช้ได้ปกติ แต่ใน six engine มันบอกไม่เจอการ์ดจอ แล้ว ลง asus smart doc ก็บอกไม่เจอการ์ดจอ ลงไดร์เว่อเสียง x fi ก็ จอฟ้า รีสตาท ตลอด พอบูตเครื่องใหม่ก็จะหา sata ไม่เจออีก งง กะมัน

    ไม่ได้ clock ไม่ได้ทำไรเรยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member neothxxx's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ใช้วินโดว์เวอร์ชั่นโมดีฟายมาจนเละรึเปล่าครับ
    ลองใช้ Windows SP2 แบบ Original ของ dell ของ Student release ดูสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ต้อง ลองครับไม่อาจสรุปได้ในตอนนี้ครับเบื้องต้น ผมว่าลอง cler bios ก่อนครับ ดูว่ามันเจอ HDD หรือเป่า

  4. #4
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by nbanbanba View Post
    แบบนี้มันเสียหรือป่าวคับ คือพอลงไดร์เวอร์การ์ดจอ His4850 แล้วก็ใช้ได้ปกติ แต่ใน six engine มันบอกไม่เจอการ์ดจอ แล้ว ลง asus smart doc ก็บอกไม่เจอการ์ดจอ ลงไดร์เว่อเสียง x fi ก็ จอฟ้า รีสตาท ตลอด พอบูตเครื่องใหม่ก็จะหา sata ไม่เจออีก งง กะมัน

    ไม่ได้ clock ไม่ได้ทำไรเรยคับ
    เนื่องจากท่านให้ข้อมูลมาน้อย ลองๆ ทำดูนะครับ
    1.ใช้งานมานานหรือยังครับ
    2.ท่านได้ disable soundmax audio ใน BIOS หรือยังครับ
    3.ลองลง windows ใหม่ แต่ยังไม่ต้องลง six engine และ asus smart doc
    4.ใช้ BIOS version ไหนครับ
    ลองใช้ 0803 หรือ 1406 ดูนะครับ...เสถียรที่สุด

  5. #5
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ได้ข่าว Six engine มันรันได้แต่ของ ASUS

    เว้นจากการ์ดจอ HIS 4850 จะ Flash bios ไปเป็น EAH 4850 (ASUS)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default

    window student มันเป็นไงหรอคับ มันต่างจาก profess ตรงไหนหรอคับ กะลังจาพยามลงใหม่ ใช้ win แบบ ไม่ mod ดู ตอนแรก ใช้ dark v6 แต่ ถ้า win แบบไม่ mod จาลงไง เพราะ ผม raid แล้วไม่มี drive A

  7. #7
    OverclockZone Member neogundam's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ตัวเมือง นครปฐม

    Default

    student เป็นเวอร์ชั่นที่ทำออกมาให้ นักเรียน นักศึกษา ใช้ สามารถ update หรือติดตั้งโปรแกรมของ ms บางตัวที่ติด WGA ได้ โดยรวมก็เหมือนเวอร์ชั่น pro ทุกอย่าง

    xp จะลง raid ต้องใช้ floppy disk ลงเท่านั้นครับ ถ้า vista ยังใช้ flash drive ได้ ถ้าไม่ซื้อ floppy มาใส่ ก็หา xp แบบเดิมๆ มาโมใส่ driver เอาไปเอง

  8. #8
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    six engine มันใช้ได้เฉพาะของAsusเท่านั้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default

    อ่อคับ ขอบคุนมากเรยคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •