overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: 3DMark ใช้เทสการเสียของการ์ดจอได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Question 3DMark ใช้เทสการเสียของการ์ดจอได้ไหมคับ

    ถ้ารันด้วย 3DMark แล้วไม่ผ่าน นี่ตัวการ์ดจอเสียใช่หรอเปล่าคับ

    ผมรันไม่ผ่านเลย ไม่ได้คล๊อก เดิมๆ เพิ่งซื้อมาใหม่

    เอาตัวเก่าเน่าๆมาใช้ยังรันผ่านเลย

  2. #2
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    ลบDriverตัวเก่าทิ้งแล้วลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Question

    ลงหมดทุกเวอร์ชั่นแล้วคับ

    91.47,91.31,84.56 ก็ยังเป็นอยู่

    อาการมันคือ จอดับ แต่เครื่องยังติด คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เครมโลดครับบ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by chinay View Post
    ถ้ารันด้วย 3DMark แล้วไม่ผ่าน นี่ตัวการ์ดจอเสียใช่หรอเปล่าคับ

    ผมรันไม่ผ่านเลย ไม่ได้คล๊อก เดิมๆ เพิ่งซื้อมาใหม่

    เอาตัวเก่าเน่าๆมาใช้ยังรันผ่านเลย
    PSU เน่าก็ดับได้ใช่เป็นที่การ์ดจออย่างเดียว

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่เสมอไปครับ
    ------------
    บางทีเป็นปัญหาระหว่างตัว เมนบอร์ดกับการ์ดจอครับ
    ------------
    บางทีเอาการ์ดจอไปเทสกับเครื่องอื่นผ่านครับ
    ------------
    เมนบอร์ดเอาการ์ดจออื่นมาทดสอบก้ผ่านครับ
    ------------
    แต่พอจับมารวมกันทำงานด้วยกันไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Question

    พาวเวอร์ใช้ของ DELUX 450w. ที่ติดมากับเคส จะมีพัดลมตัวล่างตัวใหญ่น่ะคับ

    ส่วนการ์ดจอเอาไปลองกับเครื่องอื่นมาแล้ว ก็ยังเป็นคับ อาการเดียวกันเด๊ะๆเลย

    ถ้าเป็นแบบนี้ก็คงเสียอาการเดียวแล้ว ใช่ม่ะคับ

    พอดียังไม่ถึง 7วันน่ะคับ ที่ร้านบอกมีปัญหาภายใน 7วัน เครมได้เลย

    ตอนเทสผมต้องเอา 3DMark03 ติดไปให้เค้าเทสด้วยหรือเปล่าคับ จะได้ชัวร์



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •