overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถ้าใช้ Q6600 แล้ว overclock ด้วย จะต้องใช้ psu กี่วัตต์ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default ถ้าใช้ Q6600 แล้ว overclock ด้วย จะต้องใช้ psu กี่วัตต์ครับ

    แล้วต้องใช้พวกที่ watt เต็มใช่มั้ยครับ
    แล้วนอกจากพวกนี้ ENERMAX,ASUS,ENLIGHT
    แล้วมียี่ห้อไหนอีกบ้างครับที่ watt เต็ม

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    iCute น่าสนสุดตอนนี้

    thermaltake

    cooler master

    TAGAN

    enhance

    silverstone

    CORSAIR

    Silencer

  3. #3
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    บอกแต่ CPU อย่างเดียว มันบอกไม่ได้หรอกว่าต้องใช้กี่วัตต์อ่ะ

    แต่แนะนำเป็นวัตต์แท้จะดีกว่าจ๊ะ

  4. #4
    OverclockZone Member JupiterZ's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008
    Location
    Rama 2 Bangbon Bangkae

    Default

    อยู่ที่ VGA และ Etc. อื่นของท่านด้วยครับว่าจะใช้อะไร

    แต่วัตต์แท้นะ ดีๆ

  5. #5
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    คำนวณเอาเลยครับ ตามนี้
    http://support.asus.com/PowerSupplyC...Language=en-us

  6. #6
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default

    Q6600 ใช้อยู่เหมือนกัน....แต่ไม่ได้คล๊อก ควรใช้ของแท้ ๆวัตต์เต็มนะครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ใช้ของดี มันก็อยู่ทนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    คิดได้เท่าไหร่ +เพิ่มไป 20-30 เปอเซน เผื่อ อับเกรด อนาคต



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •