overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: เอ่อถามซักนิดนะครับ บอร์ด N61P-S

  1. #1
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default เอ่อถามซักนิดนะครับ บอร์ด N61P-S

    เอ่อถามซักนิดนะครับ บอร์ด N61P-S มีพอต ide 2 รู ใช่ปะครับ พอดีไม่แน่ใจไม่เคยเห็นของจริง
    แล้วใส่กับ semporn 1150 จะแรงปะครับไม่ได้เอามาเล่นเกมส์หนักครับ
    ขอบพระคุณจ้า พอดีมีฮารดิสกะ dvd เป็น ide

  2. #2
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    เงียบเหงาจังวุ้ยวันนี้

  3. #3
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    คนตอบหายไปไหนหมดหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    มี IDE 1ช่องครับผม semporn 1150 ถ้า ซอกเก็ต 940 ใส่ได้ครับผม แรงไม่แรงก็ตามตัว CPU ครับ
    ตามท่านว่ามา มี HDD กับ DVD ใส่ได้ครับผม สาย IDE ใส่ไดร์ได้ 2ตัวครับ ท่านก็ใส่มันเข้าไปเลย
    Last edited by omegathai; 25 Oct 2008 at 20:19:48.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    under earth over sky

    Default

    ช่วยดัน อยากรู้ด้วย 55

  6. #6
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ใจเย็นครับ เดี่ยวมีคน มาตอบเองครับผม ใจเย็นๆๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณนะครับ ช่วงนี้ถังเเตกเลยต้องศึกษาดีดี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    แรงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    บอร์ดใหม่ๆ AM2 น่าจะมี IDE 1พอร์ทนะครับ 1พอร์ท ก็ใส่ได้ 2 ตัวนี่ครับ HDD 1 ตัว DVD ROM 1 ตัว
    semporn LE1150 ใส่ได้ครับ แต่ถ้ายังไม่ได้ซื้อ แนะนำให้เล่น X2 ครับ จะมือ 1 หรือ 2 ก็ได้ครับ

    ทำความเข้าใจกันนิด S.940 เป็นแพลทฟอร์มของ Server นะครับ CPU มี 940 ขา
    S.AM2 เป็นแพลทฟอร์มของ PC CPU มี 940 ขา เหมือนกัน
    แต่ที่ต่างกันคือ ตำแหน่งขา นะครับ ทำให้ไม่สามารถใส่ร่วมกันได้ ระหว่าง 940 กะ AM2
    Last edited by boyro; 25 Oct 2008 at 22:39:00.

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีรูเดี่ยวเสียบ IDE ได้2ชิ้น

  11. #11
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    1 ช่อง เสียบได้สอง drive
    ใช้อยู่ คอนเฟิร์ม

  12. #12
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มีรูเดี่ยวเสียบ IDE ได้2ชิ้น
    ขอบคุณครับ แล้วเสียบพ่วงกัน 2อันได้ไหมครับ พอดีจะไปประกอบคอมใหม่อะครับ
    เสียบฮารดิสกับ dvd พ่วงกัน แค่ลงวินโดว์อะครับ จะทำให้เครื่องช้ารึเปล่าเอ่ย
    ขอบคุณครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by raknadumann View Post
    ขอบคุณครับ แล้วเสียบพ่วงกัน 2อันได้ไหมครับ พอดีจะไปประกอบคอมใหม่อะครับ
    เสียบฮารดิสกับ dvd พ่วงกัน แค่ลงวินโดว์อะครับ จะทำให้เครื่องช้ารึเปล่าเอ่ย
    ขอบคุณครับ
    ไม่ช้าครับ รับรอง

  14. #14
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by raknadumann View Post
    ขอบคุณครับ แล้วเสียบพ่วงกัน 2อันได้ไหมครับ พอดีจะไปประกอบคอมใหม่อะครับ
    เสียบฮารดิสกับ dvd พ่วงกัน แค่ลงวินโดว์อะครับ จะทำให้เครื่องช้ารึเปล่าเอ่ย
    ขอบคุณครับ
    ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •