overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: Quad-Core Testing (Q9400 , Q8200)

  1. #1
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default Quad-Core Testing (Q9400 , Q8200)


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Applications



  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Game



  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Encoding / Render



  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    pcmark



  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    phenom หนอ ฟิน่อม ตัวละเกือบหมื่น

  7. #7
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ตายแระ

    ฟีน่อม ดับอนาถ


    ถ้าไม่มาทำเปิดหลายๆโปรแกรมพร้อมกัน ไม่น่าซื้อมาเป็นอย่างยิ่ง

  8. #8
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    เพราะอะไร๊ มีใครบอกได้ไม๊ ทำไมมันดับอย่างง้านน

  9. #9
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default

    Intel เด่นอย่างเห็นได้ชัดเลยพี่

  10. #10
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 123123 View Post
    เพราะอะไร๊ มีใครบอกได้ไม๊ ทำไมมันดับอย่างง้านน
    Quad Core Q6600 (Box, Ingram/Synnex) Speed 2400MHz,FSB 1066MHz,65nm,L2 Cache 8Mb 6,750 3Y


    AMD2 (940) X4 Phenom 9950 (Box, 5Y-ASYS) sos Speed 2600MHz, SystemBus 4000MHz,65nm,L2 Cache 512Kb, L3 Cache(KB)2048 9,570 5Y



    เป็นคุณจะเลือกอันไหนหล่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Amdkiki's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    Quad Core Q6600 (Box, Ingram/Synnex) Speed 2400MHz,FSB 1066MHz,65nm,L2 Cache 8Mb 6,750 3Y


    AMD2 (940) X4 Phenom 9950 (Box, 5Y-ASYS) sos Speed 2600MHz, SystemBus 4000MHz,65nm,L2 Cache 512Kb, L3 Cache(KB)2048 9,570 5Y



    เป็นคุณจะเลือกอันไหนหล่ะ
    เลือกathlon3200+1คอร์

  12. #12
    OverclockZone Member Ubuntu_Bundai's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    Cholburi-ยโสธร กุดชุม 35140

    Default

    ตัง ไม่มี ไม่ เลือก

  13. #13
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    q6600 คุ้มจริงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Amdkiki's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    น่าสงสารฟีน่อม ออกมากี่รุ่นๆก็เจอรุ่นจิ๋วสุด4คอร์อินเทลกินเรียบตลอดแถมเขาขายมานานก็ยังไม่ล่วงสักทีไว้มันเหลือ3พันได้เสียแน่

  15. #15
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    Quad Core Q6600 (Box, Ingram/Synnex) Speed 2400MHz,FSB 1066MHz,65nm,L2 Cache 8Mb 6,750 3Y


    AMD2 (940) X4 Phenom 9950 (Box, 5Y-ASYS) sos Speed 2600MHz, SystemBus 4000MHz,65nm,L2 Cache 512Kb, L3 Cache(KB)2048 9,570 5Y



    เป็นคุณจะเลือกอันไหนหล่ะ
    เลือก Q8200 ครับ
    /me โดนอุ้มหายจะกระทู้อย่างรวดเร็ว

  16. #16
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Q6600 แรงกว่าถูกกว่า "ประสิทธิภาพแรงเกินราคา" ของจริง

  17. #17
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ซะงั้น

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ลองเทียบตามราคา $ ก็เห็นแล้วว่า วางcpu ตำแหน่งใหน
    แต่ราคาในไทยนี่สิ ไม่รู้เอาอะไรคิด

  19. #19
    OverclockZone Member Amdkiki's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Hector View Post
    Q6600 แรงกว่าถูกกว่า "ประสิทธิภาพแรงเกินราคา" ของจริง
    ทีหลังพวกตาราง/กราฟที่ทดสอบกันมาจากที่ต่างๆคงเอาไอ้amdมาลงไม่ได้เพราะสาวกมันรับไม่ได้ที่ของมันผลทดสอบจริงสู้ไม่ได้เมื่อนั้นจะได้เห็นกระทู้ปลอบใจเอาใจสาวกทันทีผุดๆๆๆปล.กุเห็นพวกได้คอมพ์ใหม่ๆมานี่ถามถึง3d06ตลอดกร๊ากกกกกก
    Last edited by Amdkiki; 26 Oct 2008 at 21:09:39.

  20. #20
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Q6600ซื้อมาไช้ได้ครึ่งปีกว่าละ ตอนนี้เป็นชิ้นเดียวในคอมที่รู้สึกจะซื้อมาไช้แล้วคุ้มสุด

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •