overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยคับ oc GPU เล่นเกมแล้วค้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default ช่วยด้วยคับ oc GPU เล่นเกมแล้วค้างคับ

    สืบเนื่องจากกระทู้ที่แล้วนะที่ขอสูตร oc ไป

    ASUS EN9600 GT Sakura

    ผม oc ไปแล้วพอเสดแล้วลองเล่นเกมมันค้างคับขึ้นแบบว่า send error อะไรพวกนี้อ่ะคับ

    คงเปนที่ผม oc GPU ไม่เปนมากกว่า ช่วยชี้แนะด้วยคับ

    ควรปรับ Core, Shader, Memory เท่าไหร่ยังไงดีคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    oc ไม่เสถียร
    ให้ลดลงมา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ผมปรับให้มันเปนค่าเดิมแล้วอ่ะคับแต่ก็ยังไม่หายเลย

    ถ้าจำไม่ผิดค่าเดิมน่าจะเปนแบบนี้นะคับ

    Core 650
    Shader 1625
    Memory 900

    ทำไงดีคับช่วยที

    ปล.ไม่น่าซนเลย

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    รันเดิมๆไม่ได้เนี่ยะ ต้องลองเช็คเรื่องของไดร์เวอร์กับความร้อนก่อนเน้อ ....

  5. #5
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    มันไม่กับบ้านหลอ

  6. #6
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    มันไม่กับบ้านหลอ

  7. #7
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ลบ/ลงไดร์เวอร์ใหม่ครับ น่าจะหายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ผมลงไดเวอร์ใหม่ก็ไม่หายอ่ะคับทำไงดี

    T_T

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    เป็นที่บั๊ก ของเกมป่ะครับ sand error ปรกติบั๊ก โปรแกรมก็ขึ้นไม่ใช่เหรอครับ แบบนี้

  10. #10
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    เป็นทุกเกมส์เลยหรือครับ
    เพราะมันอาจเป็นที่ตัวเกมส์ก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    ผมเคยเหมอนกันงมอยู่นาน ลงdriverใหม่กับถอด Riva tunerออก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ผมยังไม่ได้ลองเล่น Crysis Warhead แต่ผมเล่น COD4 พร้อมบอทอ่ะคับ

    เล่นไปได้ซัก 5 นาทีก็เปนอย่างที่บอกคับแต่ยังไม่ได้เอา Rivatuner ออก

    DotA ก็เล่นได้คับ แต่ก็เอา Rivatuner มา oc ก็เล่นไม่มีปัญหานะคับ


    ปล.ไม่อยากให้เปนบั๊กเกมเลยอ่ะเพราะเล่นไป lv.22 แล้วไม่อยากเล่นใหม่ T_T

  13. #13
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เเบบนี้น่าจะเป็นที่เกม sead error เเล้วมันไม่ดับ ไม่ รี น่าจะเป้นที่เกมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •