overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ขาย2600+ทิ้ง แล้วเปลี่ยนไปเล่นam2 3000+ ดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default ขาย2600+ทิ้ง แล้วเปลี่ยนไปเล่นam2 3000+ ดีไหม

    สเปกเดิม:
    barton2600+ @2800+ -----บอร์ดมันเอ๋อๆ คล๊อก manual ไม่ได้
    msi k7n2 delta2 fsr
    kington 512/400 ----->>อัพแรม 1500-1700
    geforce mx4000 128mb ----->>เปลี่ยนvga 3000-4000

    ตามสเปกนี้ กะว่าจะอัพ แรมอีก512 แล้วเปลี่ยนการ์ดจอ เป็น 7600gs หรือ6600gtแล้วใช้อีกสักปี
    (งบอัพ 5000+500)

    หรือจะ ขายชุดนี้ทิ้งแล้วถอยสเปกใหม่(ขายทิ้งจะได้สักเท่าไหร่ - -")
    สเปกใหม่:
    athlon3000+ am2
    asrock am2nf6g-vsta
    rox 512/667 ------>>>มีตังค่อยเพิ่มอีก512
    geforce 7600gs ------>>>มีตังเหลือค่อยซื้อ

    ยังไงดีคับ ตังไม่ค่อยจะมีด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ขายซื้อใหม่ดีกว่าครับ K7 กับ 939/AM2 นี่ต่างกันคนละโลกเลยครับ

  3. #3
    TAAAA
    Guest

    Smile

    เมนบอร์อะเอาตัวอื่นเถอะตัวนี้มัน PCX 8* เองอะเราทำมาแล้วโดนหลอกเปลื่อยเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    หาบอร์ดมาเปลี่ยนจะดีกว่าครับ พวก NF7-S หรือ AN7 ก็ได้ครับ ไม่ก็ A7N8X พวกนี้ครับ
    แล้ว Barton ของคุณจะแรงขึ้นมาทันตาครับ เพราะอย่างน้อยๆผมว่าต้องวิ่งได้ 3200+(200*11) ครับ
    Last edited by Amagin; 1 Feb 2007 at 10:30:39.

  5. #5
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    AsRock AM2NF6G-VSTA ผมก็ใช้อยู่นะครับ เปน Pci 16x นะครับ

    ปล. แต่ทำใจเรื่อง Bios หน่อยนะครับ เข้าโดยกด F2 ไม่เหมือนชาวบ้านอ่ะครับ แถมไม่ Test RAM อีกตะหาก แถมอีกนิด PCI , 2ช่อง แต่ใช้ได้จิงช่องเดียวครับ เพราะการ์ดจอกินไปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไปโทษเมนบอร์ดมันทำหยังล่ะ ต้องโทษการ์ดจอสิ ที่ใหญ่เกิน

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AM2NF6-VSAT ชิพ 6100 เป็น PCI-E16X ที่วิ่งด้วยความเร็ว 8Xครับ ถูกจำกัดด้วยความสามารถของชิพ ครับ ต้อง ชิพ 6150ขึ้นไปครับ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาครับ มันไม่ต่างกับ 16X หรอกครับเวลาใช้งานจริง

  8. #8
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ถูก

  9. #9
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    กำ วิ่งแค่ 8 x เหรอครับ -*- (ในกล่องก็เขียนว่า 16x เหอๆ กำอีกที)
    แต่ใช้แล้วผมก็ไม่รู้สึกจิงๆ แหละครับ เล่นแล้วภาพก็ไม่กระตุกอ่ะครับ ลื่นดี~

    (ไมได้โทษ M/B ครับ แต่หมายถึงเซ็ง เหลือ PCI ช่องเดียว เพราะการ์ดจอบัง
    -*- (แต่จิงๆ PCI ผมก็แทบไมได้ใช้อะไรอยู่แล้วอ่ะครับ (ไมได้ใส่ไรเลย -*-)))
    Last edited by Alexandrite; 1 Feb 2007 at 13:17:29.

  10. #10
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    แต่ถึงไม่มี PCI Slot เลยก็คงไม่เปนไรมั้ง เพราะตอนนี้ผมก็ยังนึกไม่ออกเลยครับว่า PCI ผมจะเอาไว้ใส่ไร -*- คอมเก่าใส่เตมเลย Sound Card,Lan Card,Modem,USB ฯลฯ

    แต่คอมใหม่มันเล่น Onboard หมดแล้วไม่ว่าจะ Sound,Lan
    แถม USB ก็มีตั้ง หลายช่อง (คอมเก่ามี 2 ช่อง -*-)

    เหอๆ ตอนนี้ผมยังนึกไม่ออกเลยว่าจะใส่ไรนอกจาก Modem แต่ตอนนี้ก็ใช้ ADSL แล้ว Modem ก็ไม่ต้องใส่อีก ตอนนี้ PCI ผมเลยไมได้ใส่ไรเลยครับ -*- (จะใส่ Soun Card ก็ไม่รูจะใส่ทำไม ผมก็ไมได้บ้า พาวน์พวก Sound ด้วย :P)

  11. #11
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    แต่ถึงไม่มี PCI Slot เลยก็คงไม่เปนไรมั้ง เพราะตอนนี้ผมก็ยังนึกไม่ออกเลยครับว่า PCI ผมจะเอาไว้ใส่ไร -*- คอมเก่าใส่เตมเลย Sound Card,Lan Card,Modem,USB ฯลฯ

    แต่คอมใหม่มันเล่น Onboard หมดแล้วไม่ว่าจะ Sound,Lan
    แถม USB ก็มีตั้ง หลายช่อง (คอมเก่ามี 2 ช่อง -*-)

    เหอๆ ตอนนี้ผมยังนึกไม่ออกเลยว่าจะใส่ไรนอกจาก Modem แต่ตอนนี้ก็ใช้ ADSL แล้ว Modem ก็ไม่ต้องใส่อีก ตอนนี้ PCI ผมเลยไมได้ใส่ไรเลยครับ -*- (จะใส่ Soun Card ก็ไม่รูจะใส่ทำไม ผมก็ไมได้บ้า พาวน์พวก Sound ด้วย :P)
    ไม่ได้ใช้แล้ว บ่นทำหยัง

  12. #12
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ก็บอกแล้วครับว่า เป็นความรู้สึก /swt เหอๆ (รู้สึกอยากให้มีมากๆ แต่ตูไม่ได้ใช้ กำ แล้วจะมีทำไมเนี่ย พูดง่ายๆ คือผมบ้าครับ เหอๆ ชอบเยอะๆ แต่แม่งไม่ใช้ -*-)

  13. #13
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    pci เหลือไปใช้ไรหว่า 555+

    กะจาถอยมาไว้เล่นเกม ใหม่ๆมั่ง nfs carbon ยังไม่มีโอกาสเล่นเลย
    เศร้าใจ

    ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองถามราคา 2500+ กะบอร์ดมา กดไป2600 แค่3000+ ยังซื้อไม่ได้เลย
    ขายแรมอีก1500 (เก็บตังอีก หลายพันเลยกว่าจะถอยใหม่ได้)
    เศร้าใจ -*-

  14. #14
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เป็นผมจะยังไม่เปลี่ยนครับ 2600 ก็โอเคอยู่นี่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    ก็อยากเล่นเกมใหม่ๆมั่งอ่ะครับ

    งั้นหา gf 6200 หรือ 6600 มาใช้ไปก่อนดีมะคับ(หา6600gt สัก2500)

    ให้เล่นเกมที่800*600 ไม่กระตุกก็พอละ (เช่น nfs carbon)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •