overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ลง World of Goo ไม่ได้ครับช่วยหน่อย (มีรูป)

  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default ลง World of Goo ไม่ได้ครับช่วยหน่อย (มีรูป)

    ไฟล์ที่โหลดมา มีแค่นี้ครับ Mount แล้วมันเด้งขึ้นตามรูปครับ ช่วยหน่อยครับอยากเล่นไม่รู้แก้ยังไง
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ไม่รู้ว่ามันคืออะไรนะครับแต่ดูจากขนาด File แล้วไม่น่าใช่ Image File นะครับ ขอดูนามสกุลได้มั๊ยครับ ทั้ง 2 ตัวนั่นแหละเผือช่วยได้

  4. #4
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by paon View Post
    ไม่รู้ว่ามันคืออะไรนะครับแต่ดูจากขนาด File แล้วไม่น่าใช่ Image File นะครับ ขอดูนามสกุลได้มั๊ยครับ ทั้ง 2 ตัวนั่นแหละเผือช่วยได้
    คลิกที่รูปดูได้เลยครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    โหลดมาก็เป็นแบบนี้เลยครับ คนอื่นเล่นได้ปรกติ ผมใช้ Daemon Tool 4.30.1 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ดันๆ

  7. #7
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อ๋อ เป็นเหมือนผมเลย

    ตอน mount อิมเมจก็แค่เลือก Fles Of type ให้เป็น All Fles ซะ แล้วเลือกอีกตัว ก็ mount ได้แล้วหละครับ ลองดูนะ
    รูป รูป
    Last edited by papae; 27 Oct 2008 at 19:43:50.

  8. #8
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ผมได้มาจากนี้น่ะครับ จาก ลาบเป็ด 160mb มั้งอันที่เขามาให้โหลดแหละ
    http://www.smart-mobile.com/forum/vi...c1932814bb12b6

    พอรวมไฟลมันจะได้ *.cue *.bin
    ใช้ daemon เปิด ชื่อ *.cue
    ลงเกมส์
    ............ enjoy!

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ผมเปิกที่ตัว cue อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by papae View Post
    อ๋อ เป็นเหมือนผมเลย

    ตอน mount อิมเมจก็แค่เลือก Fles Of type ให้เป็น All Fles ซะ แล้วเลือกอีกตัว ก็ mount ได้แล้วหละครับ ลองดูนะ
    Quote Originally Posted by armaku View Post
    ผมได้มาจากนี้น่ะครับ จาก ลาบเป็ด 160mb มั้งอันที่เขามาให้โหลดแหละ
    http://www.smart-mobile.com/forum/vi...c1932814bb12b6

    พอรวมไฟลมันจะได้ *.cue *.bin
    ใช้ daemon เปิด ชื่อ *.cue
    ลงเกมส์
    ............ enjoy!
    ขอบคุณมากครับ เล่นได้
    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    ผมเปิกที่ตัว cue อะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •