overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: gf8800 ซื้อมาแล้วจะเล่นเกมส์ เก่าๆ ได้มัยคะ

  1. #1
    856
    Guest

    Default gf8800 ซื้อมาแล้วจะเล่นเกมส์ เก่าๆ ได้มัยคะ

    gf 8800 ซื้อมาจะเล่นเกมส์ เก่าๆ ได้มัยคะ
    red alert2
    counter
    nfs underground
    อะไรพวกนี้คะ

    และ spec นี้รองรับ gf 8800มั้ยคะ
    athlon 64 3000+
    main a8n-e
    ram kingston 1 g
    hdd 120

  2. #2
    บุรุษไร้นาม
    Guest

    Thumbs down

    spec คอมเป็น AGP ครับ

    ส่วนการ์ดจอเป็น pci-express เข้ากันไม่ได้

  3. #3

    Default

    ซื้อ7600gs ก็พองับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ไอ้เล่นน่ะเล่นได้ แต่จะเอา8800มาทำไมล่ะคับ -*-
    ส่วนสเปกเครื่อง ใส่ได้เปล่าไม่รู้ มีช่องPCI-Expressหรือเปล่าล่ะคับ

    เพิ่มเติม รู้ไหม
    - ราคาเท่าไหร่ >> ไม่ได้ติดตาม แต่โหดมาก อัพอย่างอื่นยังคุ้มกว่า
    - กินไฟแค่ไหน >> ข้างกล่องบอกว่าPSUควร450Wขึ้นไป แต่หลายๆคนบอกว่าไม่พอ
    - ร้อนขนาดไหน >> ตอน Full Load สามารถขึ้นไปแตะ100Cได้สบายๆ
    ถ้ารู้แล้วแต่ก็ยืนยันจะใส่ ก็ไม่ว่าไรคับ ถ้าบอร์ดคุณใส่ได้
    Last edited by PUSH THE TEMPO; 1 Feb 2007 at 13:53:31.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by บุรุษไร้นาม View Post
    spec คอมเป็น AGP ครับ

    ส่วนการ์ดจอเป็น pci-express เข้ากันไม่ได้
    A8N-E มัน AGP ครงใหนครับ


    ตอบ จขกท มันเล่นได้ทุกเกมส์ครับ แต่ต้องหา PSU 500W ขึ้นไปมาใช้ครับ
    ลองดู 7900GS 1950PRO ก็ไม่แพงนะครับ ดีด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าจะเล่น8800 ต้องเตรียมใจหลายอย่างคับ ถ้ารับได้ก็โอเค -*-

  7. #7
    OverclockZone Member SyncLucifer's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    Chiang Rai

    Default

    เล่นได้ครับ พี่ผมซื้อไปเล่นปังย่า -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ก็เล่นได้นะครับ แต่ Splinter Cell DoubleAgent นี้อ่ะเล่นม่ะได้เซ็งสุด ๆ ต้องรอ Drivers

  9. #9
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    เล่นได้แน่นอนครับ
    ตามสเป็ค ผมของแนะนำ 7600GT-7900GT ดีกว่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •