overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: สาวกค่ายแดงมาดูทีอย่างนี้หมายความว่ายังไง

  1. #1
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default สาวกค่ายแดงมาดูทีอย่างนี้หมายความว่ายังไง

    คือ - - ผมใช้ palit 4850 ครับเเล้วเปิดไปหาข้อมูลเก่าๆมีวิธีเฟลชไบออสให้ core เปลี่ยนไป
    ซึ่งผมเห็นในเวปtechpower มี3แบบคือ 700 685 625(ปกติ)
    มาเริ่มเเรกผมเปลี่ยนเป็น 700ก่อนเลยผลที่ได้คือลองเล่นfarcry 2 ปกติไม่มีการเด้งใดๆ
    เเต่พอไปเล่นdeadspaceปั๊บ vpuขึ้นตลอด - - ลองลง crysis ดูก็ขึ้น
    เข้าใจว่าคงไม่เสถียรเเต่ทำไมเล่น farcryไม่เป็นไร - -เเล้วคิดว่าfarcry อาจจะความละเอียดต่ำ???????--------------------กรณีนี้เพื่อนๆว่ายังไงครับ
    ไปกรณีที่สองหลังจากนั้นผมจึงลงไบออสอีกตัวคือ 685 ผลที่ได้ dead space crysis farcry ไม่มีอาการเด้ง vpuเเต่อย่างใดเเต่ก็มีสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้นผมไปลงเกมmount and blade
    เเล้วเล่นๆอยู่ขึ้น vpu ปิดไปซักพักก็เด้งมาใหม่ - - อะไรฟระเกมภาพกากๆเจือกเด้ง-------------------------กรณีนี้เพื่อนๆคิดว่าไง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    เพราะมันเป็น palit คุณภาพชิปเมมอาจไม่สามารถลากได้มาก

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    คนข้างบนผมรู้

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    หุๆ ไม่เกี่ยวล่ะครับ การ์ด รุ่นไหนครับ sonic หรือ ref หาก ref นั้น แน่นอน จ่ายไฟไม่พอครับ เดิมๆน่าจะได้อยู่ที่675 ครับ ถ้าflash bios เพิ่มไฟ gpu (ได้เต็มที่1.2) ก็จะเล่นcore 700-710 ได้ครับ

    อ้อ หากรุ่นsonic ได้ข่าวว่าใช้งานได้จริงถึง735 ครับ ไม่ต้องflashbios เพิ่มไฟแต่อย่างใด อันนี้ก็ไม่ทราบ

    ปล.เบื่อจริงๆ คนว่าPalit เนี่ย เคยใช้แล้วมันเจ๊งคามือตอนoc หรอครับ? ผมใช้มาตั้งแต่brand spark oem เข้ามา oc ตั้งแต่วันแรกที่ซื้อ ใช้จนประกันอีก2เดือนหมด ยังไม่พังเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่สงสัยคือไอกรณีหลังเล่น mount and blade เเล้วขึ้น vpu เนี่ย มันน่าจะเกิดจากอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไอตัวที่ิซิ้งเป็นจานชามข้าวหมาครับเดี๋ยวหารูปมาให้ดู - -
    Last edited by motionman; 28 Oct 2008 at 14:10:56.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    เออ ใช่ลืมคิดถึงเรื่องไฟไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default



    ตัวนี้เลยก้าบ
    เเล้วผมจะโมไฟไงอะครับ - -

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Download http://www.techpowerup.com/downloads...tor_v1.17.html ตัวนี้ไปลองเล่นดูคะ ลองถามวิธีการปรับคนแถว ๆ นี้ดูนะคะ ไม่ยากหรอกคะ

  10. #10
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    รายงานผลต่อครับ แก้ไฟมาเเล้ว 1.158ยังติด vpu เหมือนเดิม - -

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    สู้ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    -..- สู้ครับเเต่ไปไม่เป็นละได้เเค่นี้ียวดัน cpu ต่อ

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    non ref ไม่เคยลองเหมือนกัน ดูข้อมูลมาแล้วหรอครับว่าแก้แล้วไฟไปตามที่แก้ได้?

  14. #14
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    non ref ไม่เคยลองเหมือนกัน ดูข้อมูลมาแล้วหรอครับว่าแก้แล้วไฟไปตามที่แก้ได้?
    ดูยังไงอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เรื่องประกันยังไม่ตอบ pm ผมเลย อุๆ

    ดูอย่างไง? หาข้อมูลตปท. ครับ การ์ดref ก่อนflash ผมก็ดูมาก่อน ส่วนpalit คาดว่าคนน่าจะเล่นน้อย ลองไปโพสๆในforums palit ดูก็ได้ครับ(ตปท. นะ)

  16. #16
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    เรื่องประกันยังไม่ตอบ pm ผมเลย อุๆ

    ดูอย่างไง? หาข้อมูลตปท. ครับ การ์ดref ก่อนflash ผมก็ดูมาก่อน ส่วนpalit คาดว่าคนน่าจะเล่นน้อย ลองไปโพสๆในforums palit ดูก็ได้ครับ(ตปท. นะ)
    ประกันอะไรไม่รู้ที่กล่องไม่มีสติ๊กเกอร์ด้วย lloll

  17. #17
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ดูบนการ์ดให้หน่อยครับ -.-" ดูvoid ประกันมันหน่ะครับ บนกล่องเขาไม่แปะบอกครับ

  18. #18
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    -*-
    ผมก็งงกับรุ่นของตัวเองเหมือนกันหน้าตาไม่เหมือนชาวบ้าน
    เพราะหลักๆจะเห็น 2 ตัวคือ sonic ที่ซิ้งดำกับตัวบางใช่ปะครับ
    พยายามสืบค้นดูมีเวปฝรั่งเวปนึงบอกมันเป็น gold edition - -
    เเต่ไอตัวนี้ผมเคยเห็นในหนังสือ quick pc นะ - -

  19. #19
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ประกันครับ ประกันๆๆๆๆๆๆๆๆ -.-" ผมถามประกัน ไม่ใช่รุ่นครับ จะเลิกร้านเน็ตแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ประกัน arc

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •