overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องแรม 4 g หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mashi's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default ถามเรื่องแรม 4 g หน่อยคับ

    ddr2 พอดีผมไม่ได้ตามข่าวนาน ถ้าตอนนี้ผมซื้อ 2 g*2 มามันจะเหนเต็ม 4 g มะคับ

    แล้วถ้าไม่เต็มมันจะดีกว่าหรือแย่กว่า 1 g*2 คับ

    รบกวนทีขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต้องลง OS 64 bit ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ProM0nkey's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    ลง วิสต้า 32bit ULTIMATE +sp1 ก็เห็น4.0gb เต็มๆ ครับผมใช้อยุ่ แต่ os จะใช้แค่3.2ก่าๆๆๆ ถ้าตังเหลือ ก็เผื่ออนาคตได้ ครับ แต่ถ้าจำกัด ก็ 2gb ไป เหอะ ครับ เพราะ ตัว วัดแรม ผม วิ่งไม่เคยเกิน 50 เปอร์เซน์ ซักที่ -*- 1*1 =2gb หรือ 2*2=4gb อันไหน ดีกว่า กัน ไม่รุ้ ครับ เพราะ ตั้งแต่ซื้อ ก็ 4gb ละ พยาม น้น bus สูงๆ ก็ได้ ครับ น่าจะ คุ้มกว่า ดู บอร์ท ด้วย นะ ครับ ว่ารับbus เท่าไหร่ ผมใช้ 1066 ลื่นดี ครับ *0*

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถึงเห็นไม่เต็ม แต่ก็ดีกว่าครับ

    ถึงเห็นแค่ 3GB ก็ดีกว่า 2GB อยู่แล้ว ความจุมากกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ใส่ได้ก็ใส่ไปนะ แรมตอนนี้ก็ถูกลงมากแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member neogundam's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ตัวเมือง นครปฐม

    Default

    ตามนั้นครับ 64bit เท่านั้นถึงเห็นครบ ไม่ว่าจะ xp หรือ vista

    ตอนนี้ 1GBx2 ก็เพียงพอแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •