overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: เกี่ยวกับ Spider-Man: Web of Shadows

  1. #1
    OverclockZone Member oODarkOo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default เกี่ยวกับ Spider-Man: Web of Shadows

    ไม่ทราบมีใครลองเล่นหรือยังครับ

    พอดีผมได้ลองโหลดมาเล่นดู ผลคือ กระตุกเป็นช่วงๆ ภาพจะค้างนิดหน่อย

    Spec ที่ลองคือ

    ระบบ OS Windows Vista 64bit
    ADM X2 6000+
    Ram 4G
    VGA HD4850

    อยากจะเรียนถามเพื่อนๆที่ได้ลองเกมนี้ กับ XP หรือการ์ดจอฝั่งเขียวว่ามีอาการกระตุกเป็นช่วงๆมั้ย

    อยากรู้สาเหตุว่ามาจาก Crack หรือมาจากอุปกรณ์ของผมกันแน่ที่ไม่รองรับ

  2. #2
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    พึ่งรู้อ่ะ ว่ามันออกแล้ว -*- ไม่ได้ติดตามเยย

  3. #3
    OverclockZone Member oODarkOo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tonzeero View Post
    พึ่งรู้อ่ะ ว่ามันออกแล้ว -*- ไม่ได้ติดตามเยย
    แง้ววว ลองโหลดดูจิคับผมว่ามันทำสวยขึ้นนะ

    แต่ว่าค้าใจทำไมมัน ค้างเป็นพักๆ หรือ วิสต้าไม่รองรับหว่า - -

    แต่เกมสมัยใหม่มันน่าจะรองรับวิสต้าทั้งหมดแล้วน๊า ?

  4. #4
    OverclockZone Member dreamtheater's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ 8800gt ก็กระุตุกเหมือนกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member oODarkOo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dreamtheater View Post
    ผมใช้ 8800gt ก็กระุตุกเหมือนกันครับ

    อ๊า ไม่ทราบ CPU รุ่นไหนหรอครับ

    ผมกำลังคิดอยุ่เป็นที่ AMD หรือป่าว - - หรือ ATI หรือเราไม่มีดวงได้เล่น T^T

  6. #6
    OverclockZone Member jo5353's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    เป็นเหมือนท่านเจ้าของกระทู้เลยครับ ค้างเป็นช่วงๆ เหมือนกัน รำคาณ จริง
    สเปค ก็ E8400+4870 อะครับ ค่ายเขียวเป็นกันบ้างป่าว ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member oODarkOo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jo5353 View Post
    เป็นเหมือนท่านเจ้าของกระทู้เลยครับ ค้างเป็นช่วงๆ เหมือนกัน รำคาณ จริง
    สเปค ก็ E8400+4870 อะครับ ค่ายเขียวเป็นกันบ้างป่าว ครับ
    หรือว่า ค่ายแดงจะเล่นเกมนี้ไม่ได้ ?

    หรือเพราะ Crack ?

    คงต้องหาวิธีต่อไป - . -

  8. #8
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เกมส์นี้ไม่ค่อยลื่นครับ Spider man ทำมากี่ภาคหน่วงทุกภาค ไม่รู้จะกินเสป็คไปไหนเกมส์ก็ไม่ค่อยมีอะำไร

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    ดูสเปคแต่ละคนที่ตอบ ก็ถือว่าไม่เก่าเท่าไรนะ ค่อนข้างดีเลย
    ยิ่งคุณ dreamtheater 8800gt ยังกระตุกอีกเหรอเนี่ย -*-
    Last edited by louis1524; 30 Oct 2008 at 02:02:33.

  10. #10
    OverclockZone Member oODarkOo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดันขึ้นมาแหะๆ อยากรู้ค่ายแดงที่เล่นลืนๆมีบ้างมั้ย ?

  11. #11
    OverclockZone Member dreamtheater's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by oODarkOo View Post
    อ๊า ไม่ทราบ CPU รุ่นไหนหรอครับ

    ผมกำลังคิดอยุ่เป็นที่ AMD หรือป่าว - - หรือ ATI หรือเราไม่มีดวงได้เล่น T^T
    CPU E8400 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ผมตุกเวลารถระเบิดกับมีน้ำพุ่งขึ้นใช้Q6600+9600GT เดียวจะถอยGTX260แล้วไม่รู้จะหายมั้ยไว้เทสแล้วจะมาบอกนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับเวลาเล่นจะหนืดๆเวลาระเบิดจะตุกเลยครับสเปกผมตามลายเซนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member oODarkOo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดันมานขึ้นมาาาา หาสาเหตุต่อ แบบว่าภาคนี้หนุกดี >< อยากเล่นลื่นๆจัง

  15. #15
    OverclockZone Member Moonzer0's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันกระตุก หน่วงๆ เป็นพักๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Apisheep's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ เวลาจะชักใย จากตึกหนึ่งไปอีกตึกหนึ่ง ครับ เล่นไปนานๆจะรำคาญมากครับ
    Q6600+3870X2
    เกมส์ดูแล้วสนุกมากครับ แต่เสียดาย ดันมากระตุกซะได้ งงจริงๆ ปรับนู้นปรับนี้ก็ไม่หายซะทีครับ
    แถมเกมส์นี้ ซัมพอร์ต จอย Xbox360 ด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member l2el3irtl4's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ผมก็กระตุกๆง่ะ เล่นแล้วปวดหัว ใช้ati อ่า มันเป็นเพราะatiรึเปล่าครับ - -

  18. #18
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ผมก็กระตุก Ati เหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผม8800gts ก้อกระตุกครับ ทำเอาเสียว กัวตอนจาเล่นgta4จากระตุกแบบนี้ เพราะว่าเมืองในspidermanมันก้อกว้างเกมือนกานนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Apisheep's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    แสดงว่าไม่ได้เป็นที่ ค่าย การ์ดจอ ละมั้งครับ ไม่ว่า Nvidia หรือ ATI ก็เป็น แบบนี้ทางค่ายเกมส์รับผิดชอบใช่ม่ะครับเนี่ย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •