overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอถามเกี่ยวกับ Red Alert 3 ( แผ่นแท้ ) หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default ขอถามเกี่ยวกับ Red Alert 3 ( แผ่นแท้ ) หน่อยครับ

    1. ซีเรียล 1 ชุด ลงได้ 5 เครื่องจริงหรือเปล่าครับ
    2. RA3 มีออกขาย 2 แบบ มันต่างกันยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ลงได้ 5 เครื่องจริงครับแต่ถ้าลงเครื่องเดิมจะไม่นับครับแต่ถ้ามีการเปลี่ยน hardware ลง OS ใหม่จะมีการตัดสิทธิ์ออก 1 ทีครับแต่ถ้าเปลี่ยน hardware แล้วไม่ได้ลบเกมออกก็ไม่มีปัญหาครับเพราะมันจะตรวจตอนลงแล้วเริ่มเกมครั้งแรกเท่านั้น ส่วน standard กะ premier มันต่างกันตรงที่ premier จะมี DVD เบื้องหลัง ภาพหลุดๆ แผ่นที่ 5 แมพที่ไม่มีใน standard และ cd เพลงต่างๆใน RA3 ครับที่สำคัญเป็นกล่องเหล็กเหมือน crysis ซึ่งในสายตาผมว่าสวยมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เห้นว่าถ้าใช้ครบ5แล้วแจ้งให้เขาเพิ่มได้นะเป้นรายไป

  4. #4
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ถามต่ออีกนิดครับ

    ตอนเล่นต้องใช้แผ่นมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by passakon View Post
    ถามต่ออีกนิดครับ

    ตอนเล่นต้องใช้แผ่นมั้ยครับ

    ไม่ต้องครับข้อดีข้อเดียวของ DRM คือไม่ต้องใช้แผ่นอีกแล้วครับตอนเล่น ใช้เฉพาะตอนลงเท่านั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Garkkk's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    สิท5ครั้งนี้ถ้าเรา uninstallแบบถูกต้อง มันก็จะได้คืนมาเต็มเหมือนเดิมไม่ใช่หรือครับ
    คือไปอ่านเจอเค้าบอกมาอย่างนี้-?-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •