overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยเลือก psu ให้หน่อยสิครับว่าควรจะใช้ตัวไหนดีให้พอดีกับสเปกนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ช่วยเลือก psu ให้หน่อยสิครับว่าควรจะใช้ตัวไหนดีให้พอดีกับสเปกนี้อะครับ

    กะงบไว้ สำหรับ psu ไว้ที่ 2000 บาทไทยนะครับ ช่วยแนะนำทีนะครับ แล้ว ท่านๆคิดว่าสเปกนี้แจ่มดีหรือยังครับ ทำงานนิดหน่อย หลักๆเกมครับ

    สเปก
    EP43-DS3L SOCKET 775/INTEL P43 ICH10 3390
    Power Color HD4850 512MB DDR3 256 Core 625 Mem 1986 Dual DVI /HDMI 6200
    WD 2500 AAKS 250 GB,SATA II,16 MB 1750
    GEIL ULTRA 2 GB,(1GBx2)/800, 4-4-4-12 1600
    Intel Core2 Duo E7200 2.53GHz 1066FSB 3MB L2 Cache EM64T LGA 775 4180
    Case 1000
    LG G-H20N-S10 20x20 DVD Writer w/ 12x12 DL 12x DVD-RAM S-ATA OEM 780

  2. #2
    OverclockZone Member earlza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    iCute TiTanium 650W

  3. #3
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by earlza View Post
    iCute TiTanium 650W

    เจ้าตัวนี้มันเกิน 2000 ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    เกินคับ 2300-2400 อะครับตัวนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ว้า แย่จัง มีตัวไหนที่ไม่เกิน 2000 น่าเล่นมั่งอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mume's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by earlza View Post
    iCute TiTanium 650W
    ผมว่ามันคุ้มนะตัวเนี่ย

    แต่เหมือนจะหมด ไม่รู้ของใหม่มายัง สนใจก็ TK

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    RAIDRAM 600W 1990 เหลือแล้วครับ ลองมาหลายเครื่องแล้วครับ สบายมาก
    ทั้ง 6000+ / 4850
    Q9550 / 4850

    กินไฟมากกว่าชุดท่านทั้งนั้นครับ ไม่มีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    ผมก็เสียดาย หาซื้อที่เสีย ได้แ่ค่ RAidmax Aurora 600 w มารา 2490 แหนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    ท่านวิกร RAIDMAX ราคาแค่ 2000 เองเหรอครับ ที่เซียค้ากำไรเกินควร เฮ้อออ ช้ำำ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ครับ 1990

    ถ้าผมอยู่ เสรี สั่งเค้าคิดแค่ 2150 เองครับ ค่ารถนิดหน่อย ผมพอรับได้นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    พรุ่งนี้ผมจะไปซื้อที่เซียร์ไม่ทราบว่าเจ้าตัวนี้จะมีไหมหว่า หุหุ

    ท่าน วิกรครับ สเปกนี้ พี่ว่าโอเคหรือยังครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •