overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: ช่วยด้วย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default ช่วยด้วย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    ชื้อบอร์ด Asus P5K/EPU
    E 8400
    ram 1 gb
    supply 700 w เทียมของ Dtech
    vga 7300 gt pci-e
    8600gt pci-e
    ใส่การ์ดจอลองเปลียน ทั้งสองอันแล้ว ไม่มีสัญญานออกเลย
    งง ไปหมด ช่วยผมด้วย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เสียบสายไฟเลี้ยงบอดครบยังครับ ดูว่าแน่นดีป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    มีเสียงเตือนไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    พัดลมหมุน ไฟติด ถอดแรมออกมันก็มีเสียงเตือน แต่ไม่ออกจอเลย

  5. #5
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by kevinmore View Post
    พัดลมหมุน ไฟติด ถอดแรมออกมันก็มีเสียงเตือน แต่ไม่ออกจอเลย
    คือหมายถึง เสียบครบหมด แล้วเปิดมีเสียงเตือนไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ไม่มีเสียงไร

  7. #7
    OverclockZone Member RockDragon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    HKG

    Default

    บนบอร์ดข้างหลังช่องเสียบ keyboard+mouse ได้เสียบสายไฟจากซัฟพลายแล้วยังละ

  8. #8
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    เสียบหมดแล้วคร้าบ

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    สูตรเดิมครับ เครีย BIOS.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    ใช้นานยังหรือเพิ่งซื้อ ถ้าใช้นานแล้ว ถอดสายออกให้หมด เอาเครื่องดูดฝุ่น มาดูตามร่องตามขอบ แล้วเสียบลองที่ละอย่าง ยกเว้น hd เป็นที่สุดท้าย ประกอบสายใหม่ อาจหายจ้า ว้นหลัง จะซื้อ นึกถึง asrock ก่อนนะ ถูกคุณถาพดีไม่แพ้ asus เลย พี่น้องกัน ประหยัดมาก

  11. #11
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ของใหม่เลยชื้อมา2 วันเองคับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมแนะนำให้ เอา VGA มาขัดแล้วก็ เสียบ เข้าๆๆออกๆๆ ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    เคยลองเอา e2160 มาใส่ก็เหมือนเดิม มีโออาศไมที่บอร์ดจะเสีย

  14. #14
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    มีแรมอีกตัวลองไหมคับ

  15. #15
    OverclockZone Member RockDragon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    HKG

    Default

    เคยเซิสไปเจอว่าบอร์ดตัวนี้จะมี C ข้างๆ CPU ที่มันสูงเกินไป เวลาใส่ฮี๊ตซิ้งแล้วมันจะไปติดตัว C พวกนี้
    งัยก็ลองแกะซิ้งออกมาดูว่า CPU ได้นั่งแนบสนิทกับแท่นของมันหรือเปล่า

  16. #16
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    bunyawat ขำลายเซ็นท่าน รุนแรง กร๊ากกกกกกก

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    bunyawat ขำลายเซ็นท่าน รุนแรง กร๊ากกกกกกก
    อืม.. 55555 แอบก๊อบปี้ไปละ

  18. #18
    OverclockZone Member kevinmore's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    แรมเปลียนดูแล้ว ทุกอย่าง

    ช่วยด้วย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  19. #19
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    bunyawat




    เคยได้ยิน เอาจนอวกแตก เห็นจะๆก็วันนี้ละครับ

  20. #20
    OverclockZone Member xNRiVERx's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    อ่ะ อันนี้ผมเคยๆ

    ลองดูที่การ์ดจอดีๆ ผมเคยเปนลองดูขั้วต่อด้านหลังการ์ดจอที่ต่อเข้าจอภาพอ่ะต่อดียัง

    ไม่ก็ลองแกะการ์ดจอมาเสียบใหม่ใฟห้ดีผมเคยเปนยกไปให้ช่างดูเค้าบอกบางทีไขนอตยึดการ์ดจอแน่นไปมันก็

    จะเปนแบบนั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •