overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ga p31-es3g กับ ga p31-ds3l ตัวไหนดีกว่ากัน

  1. #1
    OverclockZone Member hahatheone's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ga p31-es3g กับ ga p31-ds3l ตัวไหนดีกว่ากัน

    พอดีไปเห็นราคาใกล้ๆกันเลยไม่รู้ว่าตัวไหนจะดีกว่ากัน เน้นคล็อกครับ เลยถามคนที่รู้หน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    EP31-DS3L ใช้อยู่ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    p31-ds3l คับ ใช้อยู่เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่ตอนนี้จะเป็น ep31-ds3l ลากเล่นๆ เย็นๆตามลายเซ็นต์คับ
    Last edited by ngage_gunner; 31 Oct 2008 at 10:25:46.

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ผมใช้ EP35-DS3L ปรับ fsb 400 ไม่ได้เลย เป็นที่บร์อดหรือเปล่า..เพราะคู่มือมันบอกว่า รองรับ แค่ oc1600

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ผมใช้ EP35-DS3L ปรับ fsb 400 ไม่ได้เลย เป็นที่บร์อดหรือเปล่า..เพราะคู่มือมันบอกว่า รองรับ แค่ oc1600
    ท่าน Camfrog_Terms_Of_Service
    จะลากไป 5.0 GHz อยู่ละ fsb 1800 ได้ละมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by hahatheone View Post
    พอดีไปเห็นราคาใกล้ๆกันเลยไม่รู้ว่าตัวไหนจะดีกว่ากัน เน้นคล็อกครับ เลยถามคนที่รู้หน่อย
    EP31-DS3L กับ P31-DS3G

    ต่างกันตรงที่ (ดี/เสีย)
    -EP31 มีช่องใส่แรม 4 แผง แต่ P31 มีแค่ 2 แผง
    -EP31 Solid ทั้งบอร์ด แต่ P31 solid แค่บางส่วน
    -EP31 FSB OC1600 แต่ P31 1333 (อ้างอิงตามเว็บ)
    -P31 ใส่แรม 1066 ได้เลย แต่ EP31 ใส่ได้ 800

    ราคาสองตัวนี้ต่างกันประมาณ 100 นึง


    ผมเลือก EP31 ดีกว่า เด่นๆ ก็แรม 4 แผง Solid ทั้งบอร์ดกับราคาที่เพิ่ม 100 นึง

    ปล.ตามนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    เอา GA-P31-DS3L
    ทำไมไม่เอาพวก P35 อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    EP31-DS3L กับ P31-DS3G

    ต่างกันตรงที่ (ดี/เสีย)
    -EP31 มีช่องใส่แรม 4 แผง แต่ P31 มีแค่ 2 แผง
    -EP31 Solid ทั้งบอร์ด แต่ P31 solid แค่บางส่วน
    -EP31 FSB OC1600 แต่ P31 1333 (อ้างอิงตามเว็บ)
    -P31 ใส่แรม 1066 ได้เลย แต่ EP31 ใส่ได้ 800

    ราคาสองตัวนี้ต่างกันประมาณ 100 นึง


    ผมเลือก EP31 ดีกว่า เด่นๆ ก็แรม 4 แผง Solid ทั้งบอร์ดกับราคาที่เพิ่ม 100 นึง

    ปล.ตามนั้น
    EP31 ก็ใส่แรม 1066ได้ครับแต่ต้องเป็น REV.2.0

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hahatheone View Post
    พอดีไปเห็นราคาใกล้ๆกันเลยไม่รู้ว่าตัวไหนจะดีกว่ากัน เน้นคล็อกครับ เลยถามคนที่รู้หน่อย
    GA-EP31-DS3L v2.0 (Solid ทั้งบอร์ด)
    ประหยัด คุ้ม (ในราคา2พันต้นๆเอง) ตัวเล็กแต่ใจใหญ่ ตามลายเซ็นเลยงับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •