overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ปรับตรงไหนให้แฟรมเรตเกิน30 RA3

  1. #1
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default ปรับตรงไหนให้แฟรมเรตเกิน30 RA3

    คือมันหนืดๆหน่ะครับ เกมมันก็ล็อกแฟรมใว้แค่30เอง

  2. #2
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ปิด vsyn ก็แล้ว ingame = 30 แต่ พวกฉากมูวี่อะไร ทะลุ อยู่น่ะครับ สงกะใส เขาทำมาแบบนี้
    30 fps เนียนๆอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    การ์ดจอใช้ระดับไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    9800GTX+ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เกมเจมส์ บอนด์ 007 ภาคล่าสุดก็ล็อคเหมือนกัน.........

  6. #6
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ผมใช้ 9500 GT เล่น RA3 กระตุกโคตรเหมือนกันหรือ มันแรงไม่พอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ที่เขาล็อก FPS ไว้ 30 ถ้าเกินนี้เกมส์จะเร็วไปครับทำให้คนเครื่องแรงได้เปรียบหน่อยนึง

  8. #8
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ไม่กระตุกน่ะครับ ลื่นปื้ด แต่ fps เขาทำมาไว้ แค่ 30 fps สูงสุดมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    มันไม่กระตุกก็จริงครับ แต่มันไม่ลื่นมันหนืดๆไม่สบายตา ถ้าสัก40หรือ50นี่กำลังดี
    แฟรมแค่30มันน้อยไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •