overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่นเกม CRYSIS WARHEAD ปรับสูงสุดกระตุกๆ เป็นที่การ์ดจอ หรือ แรมไม่พอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Thumbs up เล่นเกม CRYSIS WARHEAD ปรับสูงสุดกระตุกๆ เป็นที่การ์ดจอ หรือ แรมไม่พอครับ

    เล่นเกม CRYSIS WARHEAD ปรับสูงสุดกระตุกๆ ที่ด่านขับเรือลุยน้ำแข็ง ตอนด่านแรกและด่านถัดมาไม่กระตุกเลย สรุปเป็นที่เกม หรือ การ์ดจอ หรือ แรมไม่พอครับ เครื่องผมมีสเป็คตามนี้ครับ[ เกมอื่นลื่นจนหัวล้าง ข้างแตก ! เช่น CRYSIS VERY HIGH ]
    1. WINDOWS XP SP2
    2. RAM G.SKILL PK BUS 800 2G[1Gx2] 4-4-4-12 ไฟ 2.1V
    3. CPU C2D E6300 CLOCK SPEED 3.2 G [460x7] ไฟ 1.40 V
    4. MB Gigabyte GA-965P-S3
    5. VGA GEFORCE Galaxy 8800GT DDR3 512M 256 BIT
    6. HD Seagate 250G SATA2
    7. Monitor CRT 17"
    ปรับความละเอียดของกราฟฟิคที่ 1024X768 ปรับที่ไดเวอร์ ลดรอยหยัก 4X กรองพื้นผิว 16X ปรับภาพเกม สูงสุดหมดทุกเกม ต้องเพิ่มเติมส่วนใหนดีครับ ที่เล่น CRYSIS WARHEAD ไม่กระตุก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    น่าจะเปนที่แรมนะครับ เพราะผมก็การ์ดจอ 88GT ปรับสุดหมด กระตุก ต้องปรับบางอันเปน high บ้างคับ

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by jack_sparow View Post
    เล่นเกม CRYSIS WARHEAD ปรับสูงสุดกระตุกๆ ที่ด่านขับเรือลุยน้ำแข็ง ตอนด่านแรกและด่านถัดมาไม่กระตุกเลย สรุปเป็นที่เกม หรือ การ์ดจอ หรือ แรมไม่พอครับ เครื่องผมมีสเป็คตามนี้ครับ[ เกมอื่นลื่นจนหัวล้าง ข้างแตก ! เช่น CRYSIS VERY HIGH ]
    1. WINDOWS XP SP2
    2. RAM G.SKILL PK BUS 800 2G[1Gx2] 4-4-4-12 ไฟ 2.1V
    3. CPU C2D E6300 CLOCK SPEED 3.2 G [460x7] ไฟ 1.40 V
    4. MB Gigabyte GA-965P-S3
    5. VGA GEFORCE Galaxy 8800GT DDR3 512M 256 BIT
    6. HD Seagate 250G SATA2
    7. Monitor CRT 17"
    ปรับความละเอียดของกราฟฟิคที่ 1024X768 ปรับที่ไดเวอร์ ลดรอยหยัก 4X กรองพื้นผิว 16X ปรับภาพเกม สูงสุดหมดทุกเกม ต้องเพิ่มเติมส่วนใหนดีครับ ที่เล่น CRYSIS WARHEAD ไม่กระตุก
    ปิดมันซะ

  4. #4
    OverclockZone Member Everton1982's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    สุดยอดปรับอย่างโหดเลย
    เปลี่ยน vga เป็น GTX260 หรือHD4870 โล้ด

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    การ์ดจอครับ ลองปิดพวกAAกับAFครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เกมส์นี้สเป็คเทพยังไง เปิด AA ก็ตุกหมดครับ เชื่อซิ

  7. #7
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    การ์ดจอครับ ลองปิดพวกAAกับAFครับ
    ปิดที่ไดเวอร์หรือที่เกมครับ ภาพจะออกมายังไงหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ทั้งสองที่ล่ะครับ ถ้าเปิดไว้

  9. #9
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    จะหนักก็ AF 16x นี่แหละ

  10. #10
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ผมลด AA ในเกมเหลือ 2x ไม่ตุกแล้วครับด่านนี้ tank you verymuch

  11. #11
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เกมนี้ปรับสุดๆได้ต้องเครื่องมีปีกครับ

    จะว่าไปแล้วมันก็มีส่วนหลายอย่างครับ

    การ์ดจอแรง CPU ห่วย ก็กระตุก
    แรมน้อยก็กระตุก
    ชิปเซ็ตดีก็ช่วยๆดันกันได้

    ประมาณนั้นอะครับ ทางที่ดี อยากรู้ว่าเครื่องเราได้ประมาณไหน ให้ลองกดปุ่มให้มันตั้งค่าที่ดีที่สุดให้ก่อน
    แลัวค่อยมาปรับๆไปทีละอันครับ

    ส่วน AA ข้าน้อยขอไว้ก่อนเลยครับ เปิดเมื่อไหร่ได้ร้องเมื่อนั้นครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •