overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: เล่นเกม CRYSIS WARHEAD ปรับสูงสุดกระตุกๆ เป็นที่การ์ดจอ หรือ แรมไม่พอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Thumbs up เล่นเกม CRYSIS WARHEAD ปรับสูงสุดกระตุกๆ เป็นที่การ์ดจอ หรือ แรมไม่พอครับ

    เล่นเกม CRYSIS WARHEAD ปรับสูงสุดกระตุกๆ ที่ด่านขับเรือลุยน้ำแข็ง ตอนด่านแรกและด่านถัดมาไม่กระตุกเลย สรุปเป็นที่เกม หรือ การ์ดจอ หรือ แรมไม่พอครับ เครื่องผมมีสเป็คตามนี้ครับ[ เกมอื่นลื่นจนหัวล้าง ข้างแตก ! เช่น CRYSIS VERY HIGH ]
    1. WINDOWS XP SP2
    2. RAM G.SKILL PK BUS 800 2G[1Gx2] 4-4-4-12 ไฟ 2.1V
    3. CPU C2D E6300 CLOCK SPEED 3.2 G [460x7] ไฟ 1.40 V
    4. MB Gigabyte GA-965P-S3
    5. VGA GEFORCE Galaxy 8800GT DDR3 512M 256 BIT
    6. HD Seagate 250G SATA2
    7. Monitor CRT 17"
    ปรับความละเอียดของกราฟฟิคที่ 1024X768 ปรับที่ไดเวอร์ ลดรอยหยัก 4X กรองพื้นผิว 16X ปรับภาพเกม สูงสุดหมดทุกเกม ต้องเพิ่มเติมส่วนใหนดีครับ ที่เล่น CRYSIS WARHEAD ไม่กระตุก

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ไม่ใช่แรมหรอก

    เดาว่าการ์ดจอ

    ลด af ลงเหลือสัก 8 ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    ไม่ใช่แรมหรอก

    เดาว่าการ์ดจอ

    ลด af ลงเหลือสัก 8 ดูครับ
    tank you verymuch

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    การ์ดจอรุ่นนี้เปิด Very high แถมเปิดลบรอยหยักอีก กระตุกอยู่แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    กดปุ่ม ใช้ค่าที่ดีที่สุด ในเกมปรับให้ลื่นแน่นอนครับ

    ปรับสุดเกมนี้ไม่ต้องหวังเลยครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    แรงตก..อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เอา AA เหลือสัก 2X ดูครับ ลื่นขึ้นแน่ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member suriyon77's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ของผม 4850 ลากเบา ๆไปที่ 700/1070 no aa บน vista 32 bit จอแค่ 17 นิ้ว เซ็ท แค่ gamer เจอด่าน บนรถไฟ กระตุกจนน่าเกลี่ยด รับไม่ได้เลย เซ็ง

  9. #9
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    แรงตก..อิอิ
    เหอะๆ ไม่ค่อยมีแรงวันนี้

  10. #10
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    บางเขน, กทม

    Default

    ปัญหาน่าจะมาจากการ์ดจอ ลด AA AF ลง น่าจะลื่นขึ้น การ์ดตัวนี้อาจจะเป็นตัว High สำหรับหลายเกม แต่กับ Crysis เปิดเต็มสูบมันแค่ตัวกลางค่อนล่างเท่านั้นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ผมเปิด aa, af แล้วเล่นไม่ได้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    3850 all gamer noAA ก็ลื่นนะ ของท่านคงเปิดมากไป

  13. #13
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ยังไม่มีสเป็คไหนเอาลงหรอกครับ ต่อให้เเรงขนาดไหนก็เถอะ

    เกมมันเทพจัดคงต้อง i7 แล้วมั้ง

    ผม เจอด่านรถไฟ กระตุกแฮกเลย

  14. #14
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    น่าจะมีตัว MOD VERY HIGH แบบของ CRYSIS นะครับ จะได้ลื่น บอกตามตรงเลยครับ คือผมอยากเล่นเกมทุกๆเกมที่ปรับสูงสุดหมด เวลาเล่นแล้วมันได้อารมณ์มากครับ ภาพสวยแล้วเล่นรู้สึกสนุก มีความสุขยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก วันใหนที่เล่นเกมแล้ว ภาพมันเป็นรอยยัก จะรู้สึกเล่นเกมแล้วมันไม่สนุกครับ ต่อให้เกมกระตุกหรือทำให้ค้างก้ยอมเพื่อได้ภาพที่เนียนครับ เพื่อนๆเห็นด้วยกับผมหรือเปล่าครับ

  15. #15
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    แต่ผมว่าถึงภาพจะเนียนสุดยอดแต่เล่นไม่ได้ก็ไม่ไหวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    แต่ผมว่าถึงภาพจะเนียนสุดยอดแต่เล่นไม่ได้ก็ไม่ไหวครับ
    ตามนั้น

  17. #17
    OverclockZone Member zateam's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jack_sparow View Post
    น่าจะมีตัว MOD VERY HIGH แบบของ CRYSIS นะครับ จะได้ลื่น บอกตามตรงเลยครับ คือผมอยากเล่นเกมทุกๆเกมที่ปรับสูงสุดหมด เวลาเล่นแล้วมันได้อารมณ์มากครับ ภาพสวยแล้วเล่นรู้สึกสนุก มีความสุขยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก วันใหนที่เล่นเกมแล้ว ภาพมันเป็นรอยยัก จะรู้สึกเล่นเกมแล้วมันไม่สนุกครับ ต่อให้เกมกระตุกหรือทำให้ค้างก้ยอมเพื่อได้ภาพที่เนียนครับ เพื่อนๆเห็นด้วยกับผมหรือเปล่าครับ
    เห็นด้วย ถ้าไม่กระตุกจนเกินไปอะนะ

  18. #18
    OverclockZone Member soul_scrubbles's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ปรับ very high ไงอ่ะครับ

    ของผมให้ปรับแค่ high เอง

    ป.ล. แต่เก็บไว้ก่อน แรมเรามันแค่ 1GB การ์ด 4850 - -

  19. #19
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปิด AA AF ก่อนครับ แล้วค่อยๆ ไล่ทีละสเต๊ป

  20. #20
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ปิด AA AF ก่อนครับ แล้วค่อยๆ ไล่ทีละสเต๊ป
    ตามนี้ครับ โหมดนี้ถ้าจะเปิด เครื่องต้องมีปีกครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •