overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: RA3 ค้าง ด่านที่ ฆ่า Krukov กันปะ

  1. #1
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default RA3 ค้าง ด่านที่ ฆ่า Krukov กันปะ

    หรือว่า ผมไม่ได้ซื้อแผ่นแท้ พระเจ้าจึงลงโทษ ก็ ร้าน APi มั้ง ที่ขายแผ่นที่ ศรีราชา ยังไม่มีนี้นา

    อยากลองเล่นก่อน ใครค้างหรือไม่ค้าง ช่วยบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    สงสัยพระเจ้าลงโทษให้ซื้อของแท้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ของแท้ฉลุยครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เป็นที่แคร๊กรีโหลดครับ ตอนนี้ออกมาแก้ใหม่แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ทำไมตอนปรับ ความละเอียดเกมส์แล้วมันค้างนานจังหว่า?หรือเพราะ CR**k ไม่ดี?

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ไม่ค้างอ่ะแผ่นแท้ แต่ไม่ผ่านโดนหักหลังโดนลุมรอบทิศทางเลย เล่นแบบhard

  7. #7
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    อะไรกัน reload บั๊กอีกแล้วหรือครับ แล้วยาตัวใหม่มายังอ่า -.- ยังโหลดไม่เส็รจเลย เหอะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ผมยังเล่นไม่ไกลนะไม่รู้ค้างป่าว

    แต่หลังจากประกราฟฟิคแล้วช้านี่เป็นเหมือนกัน กว่าจะเสร็จ C&C3 เร็วกว่า

    แล้วเวลาเลือกออฟชั่นออะไรออกมา จะมาเจอ อัพเดทออนไลน์อีก

    ต้องรอมันเด้งแคลเซิลไป

  9. #9
    OverclockZone Member JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ค้างด่าน6หรอ ของผมเด้งด่าน6อ่ะแต่ได้ตัวcrack reloadมาแว้วผ่านฉลุย

  10. #10
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    มีตัว fix ตามมาแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ลื่นปรื้ด ผมจบหมดแล้วครับ ภารกิจญี่ปุ่น ด่านต้นๆมีหุ่นโชกุนด้วย โคดโกง

    โซเวียตด่านที่ฆ่าkrukovผมเล่น2รอบถึงจะผ่านแบบhardได้ ผมเอาbullfrogใส่พวกfrag troop กับtesla troopไปตุ๋ยฐานมันตอนยังไม่เปิดฉากโจมตี พอถึงเวลามันก้อสร้างอะไรไม่ได้แล้วครับ ตัดปัญหาได้อย่างง่ายดาย

  12. #12
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    reload เด้งออกเกมส์

  13. #13
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    ลื่นปรื้ด ผมจบหมดแล้วครับ ภารกิจญี่ปุ่น ด่านต้นๆมีหุ่นโชกุนด้วย โคดโกง

    โซเวียตด่านที่ฆ่าkrukovผมเล่น2รอบถึงจะผ่านแบบhardได้ ผมเอาbullfrogใส่พวกfrag troop กับtesla troopไปตุ๋ยฐานมันตอนยังไม่เปิดฉากโจมตี พอถึงเวลามันก้อสร้างอะไรไม่ได้แล้วครับ ตัดปัญหาได้อย่างง่ายดาย
    อุบ spoil ชัดๆ กำลังนั่งนึกอยู่พอดี

  14. #14
    OverclockZone Member tiewz's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007

    Default

    ไปดูที่ตึกคอมศรีราชาครับ ร้านแรกขวามือ ชั้นขาย CD ไปหิ้วมาเมื่อ 29 ตอนแรกคิดว่าไม่เจอแล้วครับ เพราะเกมออกใหม่ แต่ร้านที่ว่า ดันเอามาแล้ว

    เลยโดนไป 1 กล่อง หึหึ

  15. #15
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default

    ตึก คอมอะ ไปแล้ วเซงพวก โป๊มั้ยเพ่ โป๊มั้ยเพ่ ทั้งๆที่พวก มันหน้า แก่ งั่ก แล้วยังมาเรียกพี่

  16. #16
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dryiceteam View Post
    ตึก คอมอะ ไปแล้ วเซงพวก โป๊มั้ยเพ่ โป๊มั้ยเพ่ ทั้งๆที่พวก มันหน้า แก่ งั่ก แล้วยังมาเรียกพี่
    555 ฝากผมซักแผ่นนะครับ ชอบๆ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •