overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ถามเกี่ยวกับ Red Alert 3 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default ถามเกี่ยวกับ Red Alert 3 ครับ

    คือตอนเล่นมันจะชึ้นให้เล่นออนไลต์ตลอดเลยอะครับ แล้วมันทำให้เข้าหน้าเมนูช้า ต้องทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    5555+ผมก็เป็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    นั้นดิครับ ใครมีวิธีแก้จัดมา หรือต้องแผ่นแท้ผมจะได้จัดไป

  4. #4
    OverclockZone Member MajEstl7's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    กำนึกว่าผม เป็นคนเดียวน่ะเนี้ย รอตั้งนาน 2-3 นาทีได้ มั้ง ดันๆเพื่อมีคนแก้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member zeron's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    chiangmai

    Default

    ใช้ firewall block การติดต่อinternet ของเกมส์ไปเสียครับ มันก็จะไม่เช็คพอไม่เช็คมันก็ไม่ช้าจบข่าว
    block ไฟล์ชื่อนี้นะครับ ra3_1.0.game

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zeron View Post
    ใช้ firewall block การติดต่อinternet ของเกมส์ไปเสียครับ มันก็จะไม่เช็คพอไม่เช็คมันก็ไม่ช้าจบข่าว
    block ไฟล์ชื่อนี้นะครับ ra3_1.0.game
    ทำยังไงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    โอ้วแจ๋มขอบคุณครับ*-*

  8. #8
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ทำไงหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมก็เป็นแต่ไม่นานเท่าไหร่ประมาณ10วิ ถ้า2-3นาทีนี้ผมว่าไม่ปรกติแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ผมก็เป็นครับ พอกดเข้าเกม ก็จะมี video พอจบปุ๊บ ก็เงียบจอดำ สัก นาทีกว่า ๆ แล้วก็ขึ้นหน้าเมนู พอกดเลือกหัวข้อเข้าไปอีก ก็ดำอีกสักนาที พอกดเล่นเกม ก็ดำอีกนาที เซ็งเลยครับเลยกดออกจากเกม มันก็ดำให้ผมอีกนาทีกว่าจะโผล่มาหน้า desktop แต่เสียงมันก็ยังดำเนินต่อไปนะครับ ตอนจอดำอ่ะ

    สรุปเข้าเกมออกเกมกินไปเกือน 10 นาที ขนาดยังไม่ได้เล่นนะครับ


    มีวิธีแก้มั้ยครับ ของผมเป็นตัว reloaded

  11. #11
    OverclockZone Member MajEstl7's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    สงสัยต้องอัพแพท มัน ล่ะมั้งครับ มันถึงจะไม่มา กวนใจเราอีก อัพไปแล้วจะเล่นได้ ป่าวหว่า

  12. #12
    OverclockZone Member gol2y's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    มันต้องใช้ firewall block อ่ะครับตามเค้าบอก แล้วผมหายนะครับ
    แต่ของผมใช้ kaspersky อ่ะครับ มันมี process ให้เลือกเลย แต่ของอื่นๆนี่ผมก็ไม่รู้เหมือนกานอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ปินเนทเล่นดูครับ ^^" มีหลายคนที่มีปัญหาก็หายครับ ที่เคยบอกไป (คิดว่า น่าจะเป็นตัวเกมส์ที่คอยเชื่อมต่อกับ อินเตอร์เนทเรื่อยๆ)

  14. #14
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by armaku View Post
    ปินเนทเล่นดูครับ ^^" มีหลายคนที่มีปัญหาก็หายครับ ที่เคยบอกไป (คิดว่า น่าจะเป็นตัวเกมส์ที่คอยเชื่อมต่อกับ อินเตอร์เนทเรื่อยๆ)
    เออ Umkoong คุ้นๆนะเนี่ย 555

  15. #15
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    Quote Originally Posted by armaku View Post
    ปินเนทเล่นดูครับ ^^" มีหลายคนที่มีปัญหาก็หายครับ ที่เคยบอกไป (คิดว่า น่าจะเป็นตัวเกมส์ที่คอยเชื่อมต่อกับ อินเตอร์เนทเรื่อยๆ)



    555+ ทำไมเราลืมนึกถึงเรื่องนี้นะเนี่ย เพราะส่วนใหญ่ ก็ใช้ router กันหมดเปิดเครื่องก็ต่อเน็ทเลย
    พอปิดเน็ทแล้วลองเล่นดูลื่นหัวแตกกันไปเลย ^^



    ปล. มีตัวแก้เป็นภาษาไทยมั้ยครับ ผมเป็นภาาาอังกฤษ งงมากมาย แปลไม่รู้เรื่องเลย หาทางเข้าเล่นเกมไม่ได้เลย

  16. #16
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    5555 umkoong เดียวแหละ คุณ otomo ฮาๆๆ ตะลอนไปทุกเกมส์แหละผม เอิกสๆ แพท 1.02 น่าจะได้รับการแก้ไขแล้วน่ะครับ หรือว่า เป็นที่ผมไม่ได้โหลดบิทไปด้วยไม่รู้ - -. (ตอนนี้ไม่ได้โหลดเต็มสปีด ping เชคตอนนี้ 20-100 ตอนอืดๆ ping 999 เงี้ย โหลดช้านึกว่าค้าง)

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์ (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูครับว่ามันจะเร็วขึ้นหรือป่าว!!
    Last edited by scania; 1 Nov 2008 at 12:36:46.

  18. #18
    OverclockZone Member ErasMazzle's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    uppatch ใหม่คะ ไม่มีโหลดแล้ว เร็วจัด (แผ่นแท้)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •