overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: E7200 + MB P5VD2-X บูตไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member naynim's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    nonthaburi

    Default E7200 + MB P5VD2-X บูตไม่ได้

    พอดีเพิ่งซื้อ E7200 มา เปลี่ยนกับของเก่า บูตไม่ได้ เช็ครุ่น MB แล้วว่ารองรับ
    ไม่ทราบว่าเกิดจากปัญหาไร ใครรู้ช่วยตอบด้วยครับ งง
    MB ASUS รุ่น P5VD2-X CPU ตัวเก่าใช้ PENTIUM D 2.8 GHz

  2. #2
    OverclockZone Member waffen-ss's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008
    Location
    เจียงใหม่จ้าว

    Default

    ASUS P5VD2-X รองรับ cpu 65 นาโน
    Core2 Duo E7300 45 นาโน
    มันเกี่ยวกัลไม้ง่ะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Not Support

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

  5. #5
    OverclockZone Member naynim's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กระจ่างแล้วครับ..........เข้าไปดูเห็นลองรับ core2 นึกว่าได้หมด
    งี้ก้อต้องเสียตังซื้อ P5Q PRO ละ งืมๆ .........หาตังเพิ่มอีกแว้ว

    รบกวนอึกเรื่อง ขนาดของ MB P5Q PRO ใส่เคสเดิมได้มั้ยอะ
    เห็นเพื่อนมานบอกว่าต้องเปลี่ยนเคสเป็นตัวใหญ่ขึ้นด้วย เพราะ P5Q PRO
    ขนาดมานจะใหญ่กว่า P5VD2X ตัวเดิม จิงป่าวครับ..........
    Last edited by naynim; 1 Nov 2008 at 22:48:59.

  6. #6
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    งานเข้า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    เคสที่ใช้ขนาด size ไหนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •