overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: สำหรับท่านที่ประสบปัญหา ATI จอสั่น

  1. #1
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Talking สำหรับท่านที่ประสบปัญหา ATI จอสั่น

    มันไม่ใช่เพราะตัวการ์ดแต่อย่างใด

    เป็รเพราะไดรฟ์เวอร์นั่นเอง ปรับที่ CCC ตามรูปแล้วไปปรับที่ Display Properties อีกที
    Last edited by Auntonio; 4 Jan 2010 at 16:31:15.

  2. #2
    OverclockZone Member earlza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kittymouse's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    BKK.

    Default

    ความรู้ จดๆ

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ของผมมันไม่สั่น....แต่มันกระตุก....ทำไงดี...อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ของผมมันไม่สั่น....แต่มันกระตุก....ทำไงดี...อิอิ
    หยุดดูหนังชมพูซักวันดิท่าน หายกระตุกแน่

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมไม่เห็นมีให้เลือกเลยคับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    หยุดดูหนังชมพูซักวันดิท่าน หายกระตุกแน่

  8. #8
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ของผมไม่เห็นมีให้เลือกเลยคับ
    CCC Ver.ไหนคับ ของผม7.12 ยังได้เลย

    ลองอัปเดทไดรฟ์เวอร์ดูก่อนคับ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    CCC Ver.ไหนคับ ของผม7.12 ยังได้เลย

    ลองอัปเดทไดรฟ์เวอร์ดูก่อนคับ
    8.11 BETA ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    lcd มันไม่ต้องปรับมั้งครับ native มัน60hz อย่าไปปรับเลยเชียว ผมใช้มาไม่เห็นมันจะสั่นตรงไหน

    ที่สั่นคาดว่าจอCRT ใช่ไหม แล้วCCC มันปรับReflesh Rate มาที่60 มันก็เลยสั่นปรกติหน่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    lcd มันไม่ต้องปรับมั้งครับ native มัน60hz อย่าไปปรับเลยเชียว ผมใช้มาไม่เห็นมันจะสั่นตรงไหน

    ที่สั่นคาดว่าจอCRT ใช่ไหม แล้วCCC มันปรับReflesh Rate มาที่60 มันก็เลยสั่นปรกติหน่ะครับ

    ถูกต้องงงงงงงงงงงงงงงงงง

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อุๆ ตอบถูกอย่างนี้ผมจะไปรับรางวัลบ้าน1หลัง เงินสด10ล้า และAudi TT ได้ที่ไหนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    อุๆ ตอบถูกอย่างนี้ผมจะไปรับรางวัลบ้าน1หลัง เงินสด10ล้า และAudi TT ได้ที่ไหนครับ
    แหมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    เปลี่ยนเป็นSD Ram 16Mb ไปก่อนได้มั๊ยคับ

    อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้าใจสั่นปรับตรงใหนอ่ะท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ถ้าใจสั่นปรับตรงใหนอ่ะท่าน
    ต้องขอคนมาซ่อมให้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมใช้ ATi ไม่เคยเจอปัญหาจอสั่น ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ หรือ ใช้งานทั่วๆ ไป ก็ไม่สั่นนะครับ

    แต่พอเอามาดูหนังโป๊ แล้ว มีปัญหา คือ มือผมสั่นน่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ผมใช้ ATi ไม่เคยเจอปัญหาจอสั่น ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ หรือ ใช้งานทั่วๆ ไป ก็ไม่สั่นนะครับ

    แต่พอเอามาดูหนังโป๊ แล้ว มีปัญหา คือ มือผมสั่นน่ะครับ
    ท่านเืลือกถูกต้องแล้ว...ที่เลือก ATI ไว้ดูหนัง...

  18. #18
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ส่าย นม เยอะๆ

    มือไม่สั่น มาได้ 2 ปีแล้ว

    ส่ายเอวแทน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •