overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: RA3 ถ้าไม่ได้เล่นแท้ สามารถเล่นผ่านแลนได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default RA3 ถ้าไม่ได้เล่นแท้ สามารถเล่นผ่านแลนได้ไหมครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ
    ถ้าได้ มีวิธีทำไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    มีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ถ้า2เครื่องมองเห็นกันก็Create อีกเครื่องก็จะมองเห็นอีก
    หรือใช้โปรแกรมฮานามิ ก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    มีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ถ้า2เครื่องมองเห็นกันก็Create อีกเครื่องก็จะมองเห็นอีก
    หรือใช้โปรแกรมฮานามิ ก็ได้
    สรุปคือได้ใช่ไหมครับ
    คือมันมองเห็นกันแล้วอ่ะครับ
    แต่พอ create แล้วอีกเครื่้องมองไม่เห็นห้องครับ
    หรือต้องใช้โปรแกรม ฮานามิ

  4. #4
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ^
    เเสดงว่าไม่ได้ปิด ไฟวอร์

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Picasso View Post
    ^
    เเสดงว่าไม่ได้ปิด ไฟวอร์
    ปิดเกลี่ยงแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ถ้าเล่นได้เล่นกับผมไหมครับ

    ผ่านฮานามิ

    hamachi - -



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •