overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: MOMO force feedback มีปัญหากับ Grid ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default MOMO force feedback มีปัญหากับ Grid ครับ

    MOMO force feedback มีปัญหากับ Grid ครับ

    คือ เวลาเล่น มันจะเร่งความเร็วให้อัตโนมัติครับ ตั้งแต่ยังไม่เริ่ม start เลย
    เหยียบเบรคได้อย่างเดียว เล่นไม่ได้เลยครับ
    ลง Patch 1.1 แล้ว
    Logitech Software 5.2 แล้ว
    CCL ของ wingman แล้ว
    ก็ไม่หายสักทีครับ
    แต่ลองกับ NFS carbon แล้วไม่เปนครับ ปกติดี แต่บังคับยากมาก พวงมาลัยฝืดเหลือเกืน

    พอมีใครแก้ 2ปัญหานี้ได้มั่งครับ
    - เวลาเล่น มันจะเร่งความเร็วให้อัตโนมัติครับ ตั้งแต่ยังไม่เริ่ม start เลย
    เหยียบเบรคได้อย่างเดียว เล่นไม่ได้เลยครับ
    - อยากให้พวงมาลัยมันหมุนได้เร็วๆครับ อยากจะปิดตัว forcefeedback ครับ แต่ทำไม่เปน ลองถอดปลั้ก ก้อยังฝืดอยู่้

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ไม่มีตัวจอยเหมือนกันแฮะ แต่จำได้ว่าต้องไปปรับแต่งอะไรสักอย่าง ประมาณว่า เอาCombine Axisออกอ่ะครับ
    ต่อมาในGRID เข้าไปปรับพวกความไวของจอยด้วย

    เรื่องพวงมาลัยหนืด พวกที่มีForce Feedbackน่ะ มันจะหน่วงๆอย่างงั้นทุกตัวครับ
    ส่วนเรื่องอยากให้หมุนลื่นๆ แนะนำนะครับ ขายทิ้งแล้วไปซื้อThrustmaster Ferrari GTตัวที่ไม่ใช่Force Feedback แต่เป็นตัวที่มันสั่นได้อย่างเดียวอ่ะครับ หมุนลื่นแน่ รับรอง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    combined axis มันไม่ได้ติ้กตั้งแต่แรกแล้วครับ
    Grid เวลาจะแข่ง ตอนนับ 1-2-3 อ่ะครับ มันก็เร่งตั้งแต่ตอนนั้นเลย ทั้งๆที่ผมยังไม่ได้เหยียบ คันแร่งเลย ปวดหัวครับ แต่ตัวเบรคเหยียบได้ปกติ
    ซื้อมาตั้งแต่ 3 โมง จนตอนนี้ Grid ยังเล่นได้ไม่สมบูรณ์ เลยครับ
    Last edited by madoo; 1 Nov 2008 at 22:10:49.

  4. #4
    OverclockZone Member terquila's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    The Netherlands

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ แก้ด้วยวิธีนี้ครับ
    http://community.codemasters.com/for...d.php?t=279788

    แต่ตอนนี้ผมขายพวงมาลัยไปแล้ว ถ้ามีปัญหาเพิ่มเติมลองดูในลิ้งค์ที่ให้ไปครับ

    แล้วเวปนี้มีประโยชน์มากครับ
    http://wingmanteam.com/latest_softwa...ion%20Utility:

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ตั้งค่า จอยในเกมส์ใหม่ดูครับของผมใช้ได้ไม่มีปัญหานะผม Set ให้จอยมันฝืด ๆ นะเกมส์นี้จะบังคับได้สมจริงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ลองปรับตามนี้ครับ ผมก็ใช้อยู่
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •