overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: มีปัญหา RA3

  1. #1
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default มีปัญหา RA3

    RA3 ผมเข้า Main Menu ช้ามากๆอ่ะครับ ประมาณ 3 นาทีได้ แต่เข้าเกมส์ก็ไม่ช้านะครับ เล่นได้ปกติ สเปกตามลายเซ็นต์ เปลี่ยนจาก 8600GT เป็น 3780 ครับ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เหมือนกันครับ แต่ของผมไม่ถึง 3 นาที ประมาณ 1 นาทีกว่า ใครรู้ ช่วยกรุณาชี้แนะด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ดูในเว็บบิทครับ มีวีธีเเก้ เข้าเมนูช้า กะไม่ให้อัพเดท ลองทำดูเเล้วไวกว่าเดิมครับ โกงก็มี

  4. #4
    OverclockZone Member CyBerNoFear's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เปลื่ยนไปเล่นแผ่นแท้ซิครับ โหลดปุ๊บมาปั๊บ ^ ^"

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ### Command & Conquer: Red Alert 3 ###

    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์ (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูครับว่ามันจะเร็วขึ้นหรือป่าว!!

    ขอให้สนุกกับเกมส์ครับ
    #### By Meen182 #####

  6. #6
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    จริงอย่างที่ท่าน Gearhead ว่าครับ 7 วิเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ErasMazzle's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ถ้าไม่ใช่แผ่นกุ๊กกรู๊ก็แค่โหลด patch ตัวใหม่นะค้า เหลือโหลดแค่ 1-5 วิ ค่า

  8. #8
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ขอบพระคุณท่าน Gearhead ครับผม ไว้มีตังจะซื้อแผ่นแท้มาเก็บไว้ครับ T_T

  9. #9
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ปิดเนท ก็ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยท่านได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    โอ้ว จริงอย่างท่าน หัวเกียร์ ว่า จริงๆ ด้วย นะครับ เนี่ย

    จากที่ผมตกใจเครื่องแฮงค์ กลับกลายเป็นเห็นผลทันตาเลย ครับ

    ขอบคุณมากๆ ครับ แต่ เล่นๆ ไป ยัง งงๆ อยู่น่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ### Command & Conquer: Red Alert 3 ###

    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์ (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูครับว่ามันจะเร็วขึ้นหรือป่าว!!

    ขอให้สนุกกับเกมส์ครับ
    #### By Meen182 #####
    ตามนี้หละครับเเต่ผมไม่กล้าบอก 555

  12. #12
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ ได้ผลจริงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Masamu's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    เล่นไป 2-3ด่าน แล้วมันหลุด อะ เปงเพราะไร อ่า พอจะจบด่านอะ หลุด ทุก ที

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Masamu View Post
    เล่นไป 2-3ด่าน แล้วมันหลุด อะ เปงเพราะไร อ่า พอจะจบด่านอะ หลุด ทุก ที
    http://forums.overclockzone.com/foru...5&postcount=20

  15. #15
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    จะลงภาษาไทย ทำยังไงอ่ะครับ ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member warakorn_ranger's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    พิษณุโลก+กรุงเทพ

    Default

    ยังลงไม่ได้เลย--++

  17. #17

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    มันค้างที่หน้าเข้าเมนูอ่ะ ไม่ใช่ตอนเปิดเกมส์
    ผมเล่น 3-4 ครั้งแรกได้
    พอช่วงนี้มาเข้า ขึ้นโลโก้เกมส์เสร็จ ขึ้นหน้าบอก ESRB เสร็จ
    ขึ้นจอดำเฉย แต่ดันมีเพลงเมนูขึ้นซะงั้น กะมีโลโก้อยู่มุมขวาบนที่เป็นเหมือน โลโก้เข้าออนไลน์อ่ะ แต่คลิกอะไรไม่ได้เลย ทำไงอ่า ....

  18. #18
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    มันค้างที่หน้าเข้าเมนูอ่ะ ไม่ใช่ตอนเปิดเกมส์
    ผมเล่น 3-4 ครั้งแรกได้
    พอช่วงนี้มาเข้า ขึ้นโลโก้เกมส์เสร็จ ขึ้นหน้าบอก ESRB เสร็จ
    ขึ้นจอดำเฉย แต่ดันมีเพลงเมนูขึ้นซะงั้น กะมีโลโก้อยู่มุมขวาบนที่เป็นเหมือน โลโก้เข้าออนไลน์อ่ะ แต่คลิกอะไรไม่ได้เลย ทำไงอ่า ....
    ตามที่ท่าน Gearhead ว่าครับแก้ตามนั้นก่อน อาจจะเร็วขึ้นสักหน่อย

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2008

    Default

    ขอบพระคุณมากครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default



    ตอนผมจะเซฟมันขึ้นแบบนี้ งง อะครับทั้งๆที่ผมก็เซฟทับที่เดิม

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •