overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: 1.มีเกมส์ไหนที่ 9800GTX ปรับละเอียดสุดแล้วเล่นไม่ได้มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Richards's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    กทม

    Exclamation 1.มีเกมส์ไหนที่ 9800GTX ปรับละเอียดสุดแล้วเล่นไม่ได้มั่งครับ

    ถาม 2 ข้อครับ ข้อ 1. ตามชื่อกระทู้

    ข้อ 2. HD 4870x2 เป็นไปได้ไหม สิ้นปีนี้ราคาจะลดลงเหลือ 13k-14k ตอนนี้ 17kกว่า
    http://www.bigitshop.com/online-shop...DR5-PCI-E.html


    ไม่ค่อยได้เล่นเกมส์แนวอื่น ส่วนมากจะเล่น pes2009 เป็นหลัก อยากได้การ์ดจอลองพวก RPG เกมส์ bioshock ละเอียดสุดแบบลื่นๆบ้าง

    CPU ในลายเซนต์ผม @3.28 G ,ram bus@800 แล้ว น่าจะได้ทุกเกมส์ จอใช้ sumsung19" wd 1400x900 กับ HDTV Sumsung 32" ซีรี่ 7


    Last edited by Richards; 3 Nov 2008 at 20:05:01.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใช้จอใหญ่ ปาว
    ตั้งความละเอียดที่เท่าใหร่ xxxx X xxxx นะ
    Crysisssssssssss นั้นละปัญหาหนัก

  3. #3
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ลอง Crysis ที่ 1600x1200 High Detail AA4x ดูครับ เหอะๆ...

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1. Cryshit ปรับสุดบนวิสต้า

    2. น่าจะยังไม่ลดครับ เพราะ ยังไม่มีอะไรมากดดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ^
    ^
    เอา AA8X เลยครับ น่าจะกระตุก

  6. #6
    OverclockZone Member pikky_potter's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    เอ่อ...เปลี่ยนcpu ก่อนมั๊ย

  7. #7
    OverclockZone Member Richards's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    กทม

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้จอใหญ่ ปาว
    ตั้งความละเอียดที่เท่าใหร่ xxxx X xxxx นะ
    Crysisssssssssss นั้นละปัญหาหนัก
    จอใช้ sumsung19" wd 1400x900 กับ HDTV Sumsung 32" ซีรี่ 7

    Crysis ใช้ 7300LE ปรับ 1024 ยังลื่นอยู่ครับ แต่ติดบั๊กตรง ฉากต่อจากชี้เป้าเครื่องบินมาถล่มเรือ แต่ bioshock นี่ปรับธรรมดา ยังกระตุก เห็นเขาบอกสุดยอดเกมส์ อยากลองแบบกราฟฟิคละเอียดสุดบ้าง

    Quote Originally Posted by pikky_potter View Post
    เอ่อ...เปลี่ยนcpu ก่อนมั๊ย
    @3.28 G ยังไม่เพียงพออีกเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by Richards View Post
    จอใช้ sumsung19" wd 1400x900 กับ HDTV Sumsung 32" ซีรี่ 7

    Crysis ใช้ 7300LE ปรับ 1024 ยังลื่นอยู่ครับ แต่ติดบั๊กตรง ฉากต่อจากชี้เป้าเครื่องบินมาถล่มเรือ แต่ bioshock นี่ปรับธรรมดา ยังกระตุก เห็นเขาบอกสุดยอดเกมส์ อยากลองแบบกราฟฟิคละเอียดสุดบ้าง


    @3.28 G ยังไม่เพียงพออีกเหรอครับ
    @4.0 ยังไม่พอเลยครับ Crysis อ่ะ ต้องกาดจอเทพๆด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    Quote Originally Posted by Richards View Post
    จอใช้ sumsung19" wd 1400x900 กับ HDTV Sumsung 32" ซีรี่ 7

    Crysis ใช้ 7300LE ปรับ 1024 ยังลื่นอยู่ครับ แต่ติดบั๊กตรง ฉากต่อจากชี้เป้าเครื่องบินมาถล่มเรือ แต่ bioshock นี่ปรับธรรมดา ยังกระตุก เห็นเขาบอกสุดยอดเกมส์ อยากลองแบบกราฟฟิคละเอียดสุดบ้าง


    @3.28 G ยังไม่เพียงพออีกเหรอครับ
    @3.2 VS Cryshit

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เจอ AA 8X AF 16 ด้วยละกัอ งานเข้าครับ crysis

  11. #11
    OverclockZone Member Richards's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    กทม

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    เจอ AA 8X AF 16 ด้วยละกัอ งานเข้าครับ crysis
    เกมส์นี้ดุสุดเลยใช่ไหมครับ AA 8X AF 16 ไม่รู้จักเลยหรือเคยเห็นแต่จำชื่อไม่ได้ เห็นรายการเกมส์ ช่อง 26 ทรูวิชั่น เทส 4870x2 มันคล้ายๆเกมส์อวกาศยูนิตเยอะมากๆ ไม่รู้เกมส์นี้ป่าว

    แล้ว HD4870 เรียกกราฟฟิคแบบละเอียดสุด AA 8X AF 16 กับ Crysis ได้ป่าวครับ แล้ว cpu ใช้กี่ g
    พึ่งลง directx 10 ที่แปลงลง win xp ไม่รู้ใช้ได้ป่าว แต่การ์ดจอที่ใช้ รองรับ


    http://www.bigitshop.com/online-shop...DR5-PCI-E.html


    Crysis Recommended System Requirements
    OS: Windows XP/Vista
    Processor: Intel Core 2 DUO 2.2 GHz or Athlon 64 X2 4400+
    Memory: 2 GB
    Video Memory: 256 MB (nVidia 6800 GT/ATI X800 Pro)

    Supported chipsets:
    NVIDIA GeForce 6800 GT or greater; ATI Radeon 9800 Pro (Radeon X800 Pro for Vista) or greater. Laptop versions of these chipsets may work but are not supported. Integrated chipsets are not supported. Updates to your video and sound card drivers may be required.
    Last edited by Richards; 5 Nov 2008 at 02:10:24.

  12. #12
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ของผม E8400 @3.8 4850 ram 2 ยังกระตุกเล็กๆๆบางฉากเลย

  13. #13
    OverclockZone Member Richards's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    กทม

    Default

    Quote Originally Posted by mikisung View Post
    ของผม E8400 @3.8 4850 ram 2 ยังกระตุกเล็กๆๆบางฉากเลย
    สงสัย ต้อง HD4870 ถึงเอาอยู่ ได้คะแนนเยอะดี บอร์ดผมคงใส่ได้นะ

    หาเวป บอกสเป็ค เล่นแบบละเอียดสุดของเกมส์ ยังไม่เจอเลย ใครเจอบอกหน่อยนะครับ

    รอดูบอล
    Last edited by Richards; 5 Nov 2008 at 02:28:30.

  14. #14
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เฮ้อ...ไม่ต้องถึงขนาดนั้นก็ได้ครับ

    ที่ท่านใช้อยู่ก็จอ 19นิ้ว
    ปรับ 1440x900 ultra high AF2 AA2 ก็พอมั้งครับ...

    ถ้าบอกว่า spec ที่เล่นเกมนี้ไม่กระตุกที่ 2560x1600 AA16 AF16
    C2D 4.5ghz 4870x2*2 หรือ GTX280*3 ไม่แน่ใจว่าจะเอาอยู่หรือเปล่า

    ปรับได้แค่นี้ก็เยอะมากแล้ว พอใจกับมันเถอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •