overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยดูเมนบอร์ดให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default ช่วยดูเมนบอร์ดให้ทีครับ

    ระหว่าง GIGABYTE MA78GM-S2H กับ GIGABYE GA-MA770-DS3 ว่าตัวไหนดีกว่ากัน
    ผมเห็นคนบอกว่า GIGABYTE MA78GM-S2H ตัวนี้จะมีปัญหาตรงเสียง อะครับเลยมาถามอะ
    Last edited by tomking; 3 Nov 2008 at 10:01:04.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    ใช้อยู่ก้อปกตินะ....เสียงอะไรละที่ว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    คือเห็นคนบอกว่าเวลาเล่นเกมบางเกมเสียงจะหายไป อะเลยยังไม่กล้าลองอะ เลยลังเล GIGABYE GA-MA770-DS3 ระหว่างกับ GIGABYTE MA78GM-S2H อันนี้ครับ เลยมาถามคนที่เคยใช้ว่าอันไหนคุ้มค่ากว่าอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    เราก้อไม่เก่งนะ.....ที่เลือกเราเลือก Chipset 780 อะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ท้องฟ้าสีเพลิง's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    อ่อนนุช - บางนา - ราม2 - พระโขนง - ทั่ว กทม.

    Default

    จะใส่ VGA เพิ่มหรือเปล่าล่ะครับ เพราะว่าชิป 780 มันก้ไม่ได้ต่างจาก 770 เท่าไหร่ในการใช้งานปกติ เว้น แต่ จะเอาไปลาก หรือว่า ไม่ต้องการซื้อ VGA เพิ่ม เพราะว่า 2 ตัวนี้ ราคามันก็ต่างกันพอสมควรนะ ถ้ามี VGA อยู่แล้ว แนะนำเป็น 770-ds3 ครับ ใช้อยู่ ลากได้เนียนดี เน้นโหดๆ แต่ตัว 780-s2 มันจะเน้นไปเป็น HTPC มากกว่า


    ปล. ถ้า งบน้อย ผมว่า เอา 780 + แรม ซัก 2-3 กิ๊ก ดีกว่า เล่นเกมส์ก็โอเค แต่เสียตรงไม่ใช่ Solid ทั้งบอร์ดเนี่ยสิ ส่วนเรื่องเสียง ตอนที่ใช้ไม่เคยเจอนะครับ แต่กับ 770 เนี่ย เสียอย่าง ใช้ xp แล้วอัดสัญญาณเสียงผ่าน Line in ดันไม่มีเสียง แต่ใช้กะวิสต้า ดันได้ซะงั้น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    GIGABYTE MA78GM-S2H อันนี้ ผมเคยเจอปัญหาเสียงขาดเวลาเล่นเกม มีกระตุกเวลาเล่นเกมonlineธรรมาดา เมือก่อนออกมาใหม่ใหม่เซงเลย ถามหาวิธีแก้ก็ไม่มีใครรู้ ถ้าในOCZแถบจะไม่มีคนเป็นเลยตอนนั้น แต่เป็นกันหลายคนในเวปพันทิพถามหาวิธีแก้กันให้บานเลย แล้วผมก็หาวิธีแก้จนได้โดยการเข้าไปตั้งในใบออส สองอันแต่จำไม่ได้ได้แล้ว ว่าอันไหน แต่มันแก้แล้วหายเลยแน่นอน100%เพราะผมบอกคนในพันพิทไปแก้หายหมด ถ้าได้เจอบอดรุ้นนี้เดียวจะลองเข้าไปดูว่าคำว่าอะไร
    Last edited by gobo; 3 Nov 2008 at 23:25:36.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ดัน
    Last edited by tomking; 4 Nov 2008 at 20:45:11.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ท้องฟ้าสีเพลิง View Post
    จะใส่ VGA เพิ่มหรือเปล่าล่ะครับ เพราะว่าชิป 780 มันก้ไม่ได้ต่างจาก 770 เท่าไหร่ในการใช้งานปกติ เว้น แต่ จะเอาไปลาก หรือว่า ไม่ต้องการซื้อ VGA เพิ่ม เพราะว่า 2 ตัวนี้ ราคามันก็ต่างกันพอสมควรนะ ถ้ามี VGA อยู่แล้ว แนะนำเป็น 770-ds3 ครับ ใช้อยู่ ลากได้เนียนดี เน้นโหดๆ แต่ตัว 780-s2 มันจะเน้นไปเป็น HTPC มากกว่า


    ปล. ถ้า งบน้อย ผมว่า เอา 780 + แรม ซัก 2-3 กิ๊ก ดีกว่า เล่นเกมส์ก็โอเค แต่เสียตรงไม่ใช่ Solid ทั้งบอร์ดเนี่ยสิ ส่วนเรื่องเสียง ตอนที่ใช้ไม่เคยเจอนะครับ แต่กับ 770 เนี่ย เสียอย่าง ใช้ xp แล้วอัดสัญญาณเสียงผ่าน Line in ดันไม่มีเสียง แต่ใช้กะวิสต้า ดันได้ซะงั้น
    ขอบคุณครับ คำแนะนำทุกคนนะครับ ผมมี VGA แล้ว อะ คงเลือก GIGABYE GA-MA770-DS3 แล้วละ แต่จะหา GIGABYE GA-MA770-DS3 rev 2.0 ที่พันธ์ทิพ ไม่รู้ร้านไหนมีขาย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    fyo

  12. #12
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    GIGABYE GA-MA770-DS3 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ดัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •