overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: Ram แผงละ 4GB ใครหามาใช้แล้วบ้าง...??

  1. #1
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Talking Ram แผงละ 4GB ใครหามาใช้แล้วบ้าง...??


    http://www.micron.com/products/partd...HTS51264HY-667


    มันตื่นเต้นแค่ไหนเมื่อได้จับและเปิดเครื่องครั้งแรกหลังจากจับยัดลงเครื่องเสร็จแล้ว
    มันจะเหมือนตอนที่เราอัพเป็น 2x2 หรือเปล่าน๊ะ... ใครมีประสบการณ์ มาเล่าหน่อย


    4x4 = 8 โอวว... ฝันนี้ช่างงดงามเหลือเกิน




    ป.ล. กระทู้นอกรีต หากเห็นว่าไม่มีสาระ ช่วยกันโจมตีเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    ก้ออยากจะใช้อยู่ครับ

    แต่มันติดตรงที่ Windows Vista x64 นี่ซิครับ

    ไม่มี Driver Support

    เศร้า

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ในรูป ทำไม่มันเป็นชิปแบบ DDR1 หว่า?

  4. #4
    OverclockZone Member dookzateam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    เชียงใหม่.

    Default

    แล้วมันมีวิธีทีทำให้xp เห็นเป็น4gไหมเนี่ยเรายังเป็น3อยู่เลย

  5. #5
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เกือบซื้อละครับ ที่พันทิพ ชั้น 1 ถามเรียบร้อย 5300
    แต่ พนักงานขาย (ไม่ใช่เจ้าของร้าน) บอกว่า ไม่ให้ลอง ซื้อไปเลย ทั้งกล่อง
    แม่เจ้าาาา 5300 ไม่ให้ลอง บ้าไปแล้ว
    ถามย้ำสองครั้ง เลย ว่าเอาเครื่องมาลองได้ไหม

    ถ้าเจ้ อ่านอยู่หรือมีคนมาบอกเจ้ อย่าลิมถามลูกจ้างเจ้นะคร้าบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    โอ้แม่เจ้า ชาตินี้จะใช้หมดไหมเนี้ย 8gb

  7. #7
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    เกือบซื้อละครับ ที่พันทิพ ชั้น 1 ถามเรียบร้อย 5300
    แต่ พนักงานขาย (ไม่ใช่เจ้าของร้าน) บอกว่า ไม่ให้ลอง ซื้อไปเลย ทั้งกล่อง
    แม่เจ้าาาา 5300 ไม่ให้ลอง บ้าไปแล้ว
    ถามย้ำสองครั้ง เลย ว่าเอาเครื่องมาลองได้ไหม

    ถ้าเจ้ อ่านอยู่หรือมีคนมาบอกเจ้ อย่าลิมถามลูกจ้างเจ้นะคร้าบบบ
    โอวว..บ้าไปแล้วจริงๆ ราคาครึ่งหมื่นไม่ให้ลอง ร้านไหนครับเนี่ย แหม...

  8. #8
    mr.aof
    Guest

    Default

    เวรกรรม S42 มันใส่ได้สูงสุด 4Gb เอง ว่าจะใส่ 2x4 อิอิ 10000+ พอดี ซื้อเครื่องใหม่ดีก่า 555+

  9. #9
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เมื่อเย็นไปคุยกะเจ้แล้วครับ ให้ลองครับ ไม่มีปัญหา
    ใช้ไม่ได้ไม่เป็นไร
    รอหลบ ผบทบ ได้จะไปเปลี่ยนนะครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    เมื่อเย็นไปคุยกะเจ้แล้วครับ ให้ลองครับ ไม่มีปัญหา
    ใช้ไม่ได้ไม่เป็นไร
    รอหลบ ผบทบ ได้จะไปเปลี่ยนนะครับ อิอิ
    อย่าลืมเอามารายงานผลการทดสอบสมรรภาพทางเครื่องนะครับ รอชม

  11. #11
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ราคา5300นี่แค่1โมดูลหรือ2หว่า?
    ร้านไหนชิปอะไรครับนี่^^

  12. #12
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    Quote Originally Posted by thefast View Post
    ก้ออยากจะใช้อยู่ครับ

    แต่มันติดตรงที่ Windows Vista x64 นี่ซิครับ

    ไม่มี Driver Support

    เศร้า
    งั้นก็ใช้ Xp x64 ดิครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm123 View Post
    ราคา5300นี่แค่1โมดูลหรือ2หว่า?
    ร้านไหนชิปอะไรครับนี่^^
    โมดูล เดียวครับ ราคาไม่แพงนะ ใน ebay ซาดิส กว่านี้

  14. #14
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ท่านซื้อมาลองเลยครับ ชิบมันเป็นของอะไรอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    8GB แหล่มมาก กลัวใช้ไม่คุ้มอะสิ

  16. #16
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    เมื่อไหร่วินโดวจะรองรับเนาะ แรมถูกๆเนี๊ย อยากใส่สั๊ก 16 กิ๊ก กรั๊กๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ฮ่าๆ ราคากะความจุไปด้วยกันไม่ได้แฮะ

  18. #18
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    มีทางเดียวต้องเพิ่มเป้น4สล็อตซะล่ะมั๊ง....
    ขอบคุณข้อมูลท่านdata_db2 ครับ แต่ราคายังโหดอยู่^^"

  19. #19
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    รอดูหลังงานคอม ครับ ท่าน ช่วงนี้ ไม่ซื้อ กดดันเจ้ ให้ปรับราคาลง
    ผมว่าราคามันน่าจะ 3000 - 4000 ต้นๆ นี่เองนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •