overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 5 of 5

Thread: ใครใช้ DFI Lanparty UT nForce4 SLI-DR Expert เชิญทางนี้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Phanu's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default ใครใช้ DFI Lanparty UT nForce4 SLI-DR Expert เชิญทางนี้หน่อยครับ

    รบกวนสอบถามอีกที

    - ผมใช้ DFI Lanparty UT nForce4 SLI Expert พอต่อ SLI (XFX 7600GT XXX Edition)และ Set Bios เป็น 8-4-NC-8 แล้วเครื่อง Hang บ่อยมากต้องกด Reset โดยเฉพาะถ้า Run 3DMark05 จะค้างที่เฟรมเดียวกันเลยครับแต่ตัวอื่นโปรแกรมพื้นฐาน Run ได้หมด (SIS Sandra 2007 Test ได้หมด) ไม่ทราบว่าเป็นที่ไฟไม่พอ(ผมใช้ PSU Thermaltake 480w ภาคจ่ายไฟ12V 18 Amp) หรือเป็นที่ Main Board ไม่ดีครับ หรือมีเทคนิคอื่นๆที่ต้องปรับแต่งอีกบ้างครับ

    - ใน Bios Menu ที่ชื่อว่า "SLI Broadcast Aperture" ต้อง Set เป็น Auto หรือ Disable ครับ
    - ใน Genius Menu ที่ชื่อว่า "LSD Transfer Width หรืออะไรซักอย่างจำไม่ได้ครับ" ต้อง Set เป็นอะไรครับมันมีอยู่ 4 ค่า
    1. 8 - 8
    2. 16 - 8
    3. 8 - 16
    4. 16 - 16

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Set Bios เป็น 8-4-NC-8 แล้วเครื่อง Hang บ่อยมาก
    ก็ลองค่าอื่นดูครับ

    16-16 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Phanu's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ขอบคุณ คุณ wikorn มากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    รุ่นนี้ไม่ Expert จริง ใช้ลำบาก หุ หุ
    พยายามต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member Phanu's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ยากจริงๆๆ ครับ เชิญท่านอื่นต่อครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •