overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยทีเล่น FarCry2 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default ช่วยทีเล่น FarCry2 ไม่ได้

    ก่อนเข้าเกมส์มันมีอัพเดทไรไม่รู้เสร็จแล้วมันก็หาายไปเลย (ใช้ยาแก้ไอแล้ว)


    ลง LastXP v.20 sp3
    amd 4800+ ram 2g radeon hd 3850 ไดร์เวอร์การ์จอ v.8.10
    Last edited by khunngern; 4 Nov 2008 at 10:13:55.

  2. #2
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ลองกด quit ออกไม่ให้มันอัพเดทดูครับ ปัญหานี้ผมก็ยังไม่เจอครับ ตอนผมเล่นผมก็กดออกครับแล้วก็เริ่มเล่น ขี้เกียดให้มันอัพครับ ถ้ายังไงรอท่านต่อไปนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    คับเดี๋ยวลองดู

  4. #4
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    ไม่ได้เหมือนเดิมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ลองเลือกตรง Advance หรือยังครับ มันมีให้ปรับอะไรหรือเปล่า แต่ผมเล่นผมจะต่อเน็ตค้างไว้ที่เครื่องตลอด มันเลยผ่านตลอดครับ เหมือนมันจะให้อับเดทก่อนเข้าเกมส์หนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    เกี่ยวกันไหมที่ลง sp3 อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member adck2008's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    จรัญ 3

    Default

    ลองไม่ต้องต่อเน็ตดูครับ ของผมถ้าต่อเน็ตมันบอกว่า ERRORตรงหน้าอัพเดทคับแต่ยังเล่นได้

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by khunngern View Post
    เกี่ยวกันไหมที่ลง sp3 อ่ะ
    ไม่เกี่ยวครับ ผมก็เป็น ก็กด Quit ออกไปปกติ

  9. #9
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ตอนลงไม่เจออะครับงง

  10. #10
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    ไม่ต่อเน็ตก็ไม่ได้คับ สงสัยจะได้ลงวินโดว์ใหม่แล้วสิ 55+

  11. #11
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เล่นๆแล้วจอดำ บางทีโหลดๆอยู่ก็ค้างไปเลย แบบฉากแรกขับรถไปซักพักก็เอาละ ไม่หลุดก็จอดำ

    8600GT
    178.24 ครับไดรเวอร์ เป็นที่อะไรครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    สรุปว่าใช้แผ่นก็อปสินะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •