overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยผมเข็น p4 2.8 ghzทีครับมือใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default ช่วยผมเข็น p4 2.8 ghzทีครับมือใหม่

    ช่วยแนะนำหน่อยครับOC ยังไงมือใหม่จริงๆครับ

    IMG0231A.jpg
    IMG0224A.jpg
    IMG0226A.jpg
    IMG0228A.jpg
    IMG0229A.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ปรับ เป็นmanualแล้ว เพิ่มบัสทีละนิดครับ 133 ---->135 ประมาณเนี้ยครับ Vcoreดันไว้ที่1.425ครับ
    แล้วก้อค่อยๆเพิ่มบัสต่อไปจนกว้ามันจะรีสตาร์ทแล้วดับไปทั้งเคสให้พอไว้ที่ค่านี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เหมือนเครื่องที่ office ป๋มเด๊ะ .... ปรับยิงยาวบัส 150 โล้ด ทดแรมลงมาหน่อย ไฟ auto มันก็วิ่งได้แว้วววว

  4. #4
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ปรับ เป็นmanualแล้ว เพิ่มบัสทีละนิดครับ 133 ---->135 ประมาณเนี้ยครับ Vcoreดันไว้ที่1.425ครับ
    แล้วก้อค่อยๆเพิ่มบัสต่อไปจนกว้ามันจะรีสตาร์ทแล้วดับไปทั้งเคสให้พอไว้ที่ค่านี้ครับ
    vcore นี่อะไรครับ ใช่ไฟแรมป่าวมันมีให้เลือกแค่นั้นงะครับ แล้วถ้ามันรีสตาร์ทแล้วดับนี่แสดงว่าใช้ได้ใช่มั้ยครับ กลัวมันเปิดไม่ติด พวกที่oc 5% 10% นี่มันคือoc auto ใช่มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เหมือนเครื่องที่ office ป๋มเด๊ะ .... ปรับยิงยาวบัส 150 โล้ด ทดแรมลงมาหน่อย ไฟ auto มันก็วิ่งได้แว้วววว
    ทดแรมคืออะไรหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    vcore ก็ไฟ cpu นั้นแหละ ....
    ทดแรมก็ไปเลือกแรมให้เป็นบัสที่ต่ำลง เพื่อให้มันวิ่งไปกับ cpu ได้ง่ายๆ
    ถ้าจำไม่ผิดมันน่าจะมีให้ปรับ 266 333 400 อะไรประมาณเนี่ยะ ดูสเป็กแรมของเราว่าบัสเท่าไหร่ แล้วก็ทดมันลงมานิดนึง

  7. #7
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ไฟ cpu มันมีแค่ auto กับ over voltag เลือกอันไหนไฟแรมไม่ต้องปรับใช่ไหมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •