overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: แนะนำทีครับ ZyXel ADSL+ 4 Port P-660H T1 v2

  1. #1
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default แนะนำทีครับ ZyXel ADSL+ 4 Port P-660H T1 v2

    ZyXel ADSL+ 4 Port P-660H T1 v2 ผมจะเอามา ต่อ HUB 2 ตัว ตัวละ 8 PORT ออกมาทั้งหมด 13 เครื่อง เปิดใช้งาน เที่ยงวัน ถึง ตี 2 เลยจะถามว่า ZyXel รุ่นนี้มันเวิร์กไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    รอผู้รู้ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    ที่ใช้อยู่ก็ไม่เคยปิดเลย 8 เดือนแล้ว...มันก็ยังเหนียวอยู่นะ...

  4. #4
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    จิงดิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    จิงครับ ยืนยัน
    มันจะปิด(ซึ่งกรูไม่ได้ปิด)เพราะไฟดับอย่างเดียวแหละครับ 555+
    แต่มันจะมีปัญหานิดหน่อยเรื่องเนท bandwidth ของการเข้าเวปไซท์ มันวูปๆบางที
    ประมาณว่า เล่นเกมออนไลน์ปกติ แต่ เข้าเวปไม่ได้ สัก 10- 15 วิ
    แต่ก็ไม่ได้เป็นบ่อยๆ ประมาณว่า รับได้อ่ะ

    ปล.ผมไม่ได้โมเมเพราะผมเป็นนะครับ พอดีเพื่อนก็ใช้อยู่เหมือนกัน ถามดู ก็เป็นเหมือนกัน หรือท่านอื่นว่าไง

  6. #6
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    เออ..แฮะ...ของเค้าดีจิงๆ เดี่ยวรอ คอมเม้น อีก 2-3 ข้อความจะได้ฟันธงไปซื้อ ถ้ามันสเถียรจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member yoyoland's Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    เคยใช้อยู่ครับ ถ้าใช้น้อยเครื่อง OK อยู่ แต่ถ้าใช้ 4 เครื่องขึ้นไป ละก็

    จะขึ้น No Dls Connection บ่อยมาก ๆ ลอง up firmware ไม่หาย เลยคิดว่า routerตัวนี้อาจมีปัญหา เลยเปลี่ยนตัวใหม่ ลองดู (พอดีได้มาจาก True 3 ตัว ) ปรากฏว่า เหมือนกันเลย No Dsl connection ตัดปัญหาลองเปลี่ยน ตัวที่ 3 ก็ No Dsl connection สุดท้าย เปลียนเป็น Linksys Wag200g หายเลย

    ผมไม่แน่ใจว่าจะเจอเหมือนผมรึเปล่านะครับ อาจจะเป็นที่สาย ADSL ก็ได้แต่ผมลอง 3 ตัวก็ยังเป็น ก็เลยไม่ค่อยแนะนำเท่าไร...

  8. #8
    OverclockZone Member loveging's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    PK.Service ถนน ณ สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง 10210

    Default

    ผมใช้แล้วมันตัดแลนคือเล่นได้ระยะหลุดอ่า

  9. #9
    OverclockZone Member ched2468's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    www.facebook.com/tomyum.net

    Default

    ของผมใช้เน็ต cat ครับ หลุดบ่อยมาก ผมว่าเป็นที่เร้าเตอร์นะครับ คนว่ากันเยอะตัวนี้

  10. #10
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    เหรอ ..เอ....ยังงัยดี เอายี่ห้ออะไรดีน้า.....

  11. #11
    OverclockZone Member paolovelove's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    linksys น่าเล่นเหมือนกันครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •