overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Corsair XMS2 2 GB(1*2)/800MHz (Twin) DDR2 เป็นไงมั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default Corsair XMS2 2 GB(1*2)/800MHz (Twin) DDR2 เป็นไงมั่งครับ

    ตัวนี้ใช้ชิพอาไรหว่า
    เเล้ว O/C เวิคมั้ยครับ
    ปล. เเรงเเละเสถียรด้วยป่าว อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ดีนะ
    คอร์แซร์ xms2 มันมีหลาย เวอร์ชั่น ระบุมาดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default

    http://www.comseven.com/products/pro...oducts_id=1149
    ตัวนี้ครับ
    1Gbx2 / 800 - 5-5-5-12 ซิ้งดำครับท่านอิม
    เจอกันทุกวันเลยนะ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันก็มีหลายเวอร์ชั่นอยู่ดีครับ 5.1 - 7.3 (มั้ง)

  5. #5
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default --

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    มันก็มีหลายเวอร์ชั่นอยู่ดีครับ 5.1 - 7.3 (มั้ง)
    สมมุติว่ามันเป็นรุ่น5.1 ครับ
    -*-

  6. #6
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Default

    ลองดู XMS2 รุ่นที่มีค่า CL 4-4-4-12 ดูครับ ลากได้ไกลหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เมื่อก่อนแพงน่ะคับ ตอนเปิดตัว คู่ละ 10k+ ราคาเด๋วนี้ 2k เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •