overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: PowerSupply ของ CoolerMaster รุ่น 500w มีเสียงไม่ทราบปกติป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default PowerSupply ของ CoolerMaster รุ่น 500w มีเสียงไม่ทราบปกติป่าวครับ

    Power Supply ของ CoolerMaster รุ่น eXtreme Power Plus 500W
    (RS-500-PCAR/PCAP-A3) มีเสียงเหมือมีไฟกระโดด หรืออะไรซักอยางแต่มองไม่เห็น มันเป็นๆหายๆ ที่แน่นๆมันดังมาจาก Power แน่นนอน ไม่ทราบเ้ป็นปกติป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ดัน

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    EXTREAM POWER ผมเฉยๆนะครับ กับคุณภาพ เป้นเสียง อิ่ๆๆๆๆ ครับ ไม่มีอะไร ปกติใช้ได้ไม่มีปัญหาครับ
    แต่ถ้าเป็น REAL POWER นี้ ฟันธงเลยครับ ว่า แน่นอนจริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    สรุปว่าเป็นปกติหรอครับ แต่ผมเคยใช้ Power บ้านๆติดเคสไม่เคยมีเสียงเลย ใช้ Set เดียวกันด้วย ทำไมตัวละ 450 บาท ถึงดีกว่าตัวละ 1900 บาท(02/11/2551) ละเนี่่ย! งง

  5. #5
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    อีกอย่าง มันเป็นเสีง แป็กๆๆๆๆๆ เหมือนเสียงของไฟฟ้าอ่ะ แล้วมันปกคิไหมครับ หรือต้องเอาไปเคลมปล่าวครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    วัดที่อะไรครับว่าดีกว่า เสียงทีได้ยินเหรอครับ

    TAGAN ตัวละ 4000 ผมก็ได้ยินเสียงแบบนี้ครับ

    สบายใจได้ครับ ไม่มีปัญหาครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by t-force View Post
    อีกอย่าง มันเป็นเสีง แป็กๆๆๆๆๆ เหมือนเสียงของไฟฟ้าอ่ะ แล้วมันปกคิไหมครับ หรือต้องเอาไปเคลมปล่าวครับ
    ถ้าเสียง แบบนี้ให้องเปลี่ยน ปลักด้านหลังที่เสียบเข้า PSU ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member left's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by t-force View Post
    สรุปว่าเป็นปกติหรอครับ แต่ผมเคยใช้ Power บ้านๆติดเคสไม่เคยมีเสียงเลย ใช้ Set เดียวกันด้วย ทำไมตัวละ 450 บาท ถึงดีกว่าตัวละ 1900 บาท(02/11/2551) ละเนี่่ย! งง
    สงใสตัวแพง ๆ ระบบมันซัฟซ้อน โอกาสที่จะมีปันหาเลยเยอะ มั่วนะ เหอ ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by left View Post
    สงใสตัวแพง ๆ ระบบมันซัฟซ้อน โอกาสที่จะมีปันหาเลยเยอะ มั่วนะ เหอ ๆ
    คงเป็นงั้นแหละ

  10. #10
    OverclockZone Member t-force's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถ้าเสียง แบบนี้ให้องเปลี่ยน ปลักด้านหลังที่เสียบเข้า PSU ครับ
    สายจากกล่องเลยนะที่ผมใช้อะ คุณภาพมันไม่ดีหลอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ของผมไม่เห็นดังครับ
    ลองดูปลั๊ก ดีๆ ว่าเสียบแน่นไหม

  12. #12
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ของผมก็ดูดีไม่มีปัญหานะครับ

    หึหึ

    ไม่น่าจะเป็นอะไรมากน่ะครับ

    คงเป็นเสียงปรกติ ของพัดลม หรืออะไรเนี่ยแหล่ะครับ*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •